Thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng Topstar tôn vinh giá trị nhan sắc Việt

Trở thành một trong những chương trình dành cho giới doanh nhân được trong đợi nhất năm 2019, Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 vừa được khởi xướng, mang nhiều thông tin hấp dẫn.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng Topstar tôn vinh giá trị nhan sắc Việt

Chiều ngày 15/3 buổi họp báo công bố chương trình do Hãng truyền thông Topstar thực hiện đã thông tin đến người hâm mộ. Vẫn là sân chơi cho doanh nhân, nhưng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã mang một đẳng cấp hoàn toàn khác khi được đầu tư một cách nghiêm túc và quy mô.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng Topstar tôn vinh giá trị nhan sắc Việt - ảnh 1 Không phải là người duy nhất, nhưng bóng hồng quyền lực Đặng Gia Bena là một trong những người đầu tiên khởi xướng lên sân chơi cho doanh nhân

Đi cùng với một sân chơi quy mô, thì sân khấu biểu diễn và các hoạt động trình diễn thời trang cũng phải hoành tráng không kém. Chương trình tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam lần này được Tổng đạo diễn Dũng Saigon tự tay lên ý tưởng và thiết kế sân khấu cấp xứng tầm doanh nhân và đặc biệt phải mang một ý nghĩa nghệ thuật.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng Topstar tôn vinh giá trị nhan sắc Việt - ảnh 2 Đến với chương trình tôn vinh này các ứng viên sẽ hoàn toàn tự tin tỏa sáng trên sân khấu

Không phải đơn giản Đặng Gia Bena được mệnh danh là một phụ nữ quyền lực trong các sân chơi sắc đẹp – đó là một quá trình tạo dựng nhân hiệu và thương hiệu của mình qua các chương trình.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng Topstar tôn vinh giá trị nhan sắc Việt - ảnh 3  

Chia sẻ thông tin với báo giới và người hâm mộ, thì chương trình lần này sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng, nơi mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Các ứng viên sẽ lần lượt trở thành những ngôi sao của chính mình khi biểu diễn tại Cầu vàng Bà Nà, Phố cổ Hội An và trong lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế. Sau đó sẽ các nữ doanh nhân sẽ chính thức đến với đêm gala tranh ngôi vị cao nhất.

Đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2019 tại thành phố Đà Nẵng, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh quốc gia VTV, thông tin về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên các trang thông tin đại chúng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng