Thái Lan: Hoa hậu thoái vị, Á hậu 1 lộ ảnh nóng

TPO - Sau khi người đẹp Weluree Ditsayabut trả vương miện trước sức ép dư luận, Á hậu 1 của cuộc thi là Pimbongkod Chankaew tiếp tục vướng vào scandal lộ ảnh thân mật với bạn trai.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2014 đang gây ra nhiều lùm xùm.
Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2014 đang gây ra nhiều lùm xùm.

Cách đây không lâu, người đẹp Weluree Ditsayabut và ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức họp báo, tuyên bố tân hoa hậu sẽ trả lại vương miện trước sức ép của dư luận về nhan sắc của cô và những phát biểu nhạy cảm bị đánh giá là 'thiếu sáng suốt' của người đẹp về vấn đề chính trị tại Thái Lan.

Ngay sau khi cô trả vương miện, dư luận hướng tới việc ai sẽ là người đại diện cho Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2014 và rất nhiều nguồn tin khẳng định đó là Á hậu 1 của cuộc thi, cô Pimbongkod Chankaew - người đẹp rất được công chúng yêu mến tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2014.

Thái Lan: Hoa hậu thoái vị, Á hậu 1 lộ ảnh nóng - ảnh 1 Pimbongkod Chankaew (ngoài cùng bên trái) rất được công chúng yêu mến tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2014.
Thái Lan: Hoa hậu thoái vị, Á hậu 1 lộ ảnh nóng - ảnh 2 Tuy nhiên cô đang đánh mất nguy cơ được dự thi Miss Universe 2014 để thay thế cho hoa hậu đã thoái vị sau khi bị lộ ảnh thân mật với bạn trai.

Sự việc đang diễn biến theo chiều hướng khác sau khi một loạt ảnh thân mật của Pimbongkod Chankaew và một người đàn ông bị phát tán trên mạng. Tuy những bức ảnh này không quá nghiêm trọng nhưng có vẻ dư luận và truyền thông đất nước chùa Vàng lại tỏ ra nghiêm khắc với Pimbongkod Chankaew, giống như những gì mà họ đã làm với người đẹp đã thoái vị Weluree Ditsayabut.

Tờ Bangkok Post đã dẫn lời một bản thông cáo cho biết: "Khi được hỏi về việc ai sẽ thay thế hoa hậu đã thoái vị dự thi Hoa hậu hoàn vũ 2014 sau khi những bức ảnh mới của Á hậu 1 bị phát tán trên mạng, ban tổ chức cuộc thi cho biết họ vẫn đang làm việc với từng ứng viên được lựa chọn".

Thái Lan: Hoa hậu thoái vị, Á hậu 1 lộ ảnh nóng - ảnh 3 Hoa hậu Weluree Ditsayabut đã trả vương miện trước sức ép dư luận.
Sau khi những bức ảnh thân mật với người khác giới của mình bị rò rỉ trên mạng, Pimbongkod Chankaew cho biết những bức ảnh này không phù hợp với văn hóa của người Thái, và đó là lý do mà cô chỉ chụp những bức ảnh này với người bạn trai khi họ ở bên đất Mỹ. Cô cũng khẳng định những bức ảnh này rất 'bình thường', không có gì là tục tĩu hay khiêu dâm nên không đáng để làm ầm ĩ lên như vậy.

Trước những lùm xùm liên tiếp xảy ra sau đêm chung kết, dư luận đang rất quan tâm tới việc ai sẽ đại diện cho nước Thái tại Hoa hậu hoàn vũ 2014 sau khi hoa hậu đã thoái vị và Á hậu 1 bị truyền thông 'săm soi' vì lộ ảnh nóng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng