Thái Như Ngọc tặng quà, góp tiền xây nhà cho người nghèo Kiên Giang

TPO - Vừa qua, Á hậu Thái Như Ngọc đồng hành Báo Tiền Phong đến thăm và tặng quà cho người nghèo ở ấp Thạnh Mỹ, xã Thạnh Lộc, tỉnh Kiên Giang. Á hậu đã quyên góp thêm 75 triệu đồng để xây 3 căn nhà tặng cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất ở ấp Thạnh Mỹ.

Thái Như Ngọc tặng quà, góp tiền xây nhà cho người nghèo Kiên Giang - ảnh 1 Luôn hưởng ứng phong trào “Chung tay vì người nghèo” của Báo Tiền Phong, trước khi trở lại Mỹ, Á hậu Thái Như Ngọc đã có chuyến về thăm quê hương Kiên Giang kết hợp tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Thái Như Ngọc tặng quà, góp tiền xây nhà cho người nghèo Kiên Giang - ảnh 2  Ngoài phần quà tặng gồm 3 tấn gạo với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng, xót xa và chia sẻ với nỗi khó khăn của những người nghèo không có nổi mái nhà để trú nắng trú mưa, cô đã dành thời gian khảo sát và quyên góp thêm 75 triệu đồng để xây 3 căn nhà tặng cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất ở ấp Thạnh Mỹ, Kiên Giang. 
Thái Như Ngọc tặng quà, góp tiền xây nhà cho người nghèo Kiên Giang - ảnh 3 Việc lựa chọn 3 hộ nghèo nhất sẽ do các cấp chính quyền ở ủy ban xã lựa chọn và xây dựng. Các căn nhà tình thương này sẽ được hoàn thành và trao tặng vào năm 2016.
Thái Như Ngọc tặng quà, góp tiền xây nhà cho người nghèo Kiên Giang - ảnh 4 Thái Như Ngọc chia sẻ: “Chung tay vì cộng đồng không những là sự chia sẻ mà còn là trách nhiệm của mỗi người đẹp, những người đã đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc, đây là nghĩa cử để đền đáp cũng như cảm ơn may mắn mà cuộc đời đã ban tặng.”
Thái Như Ngọc tặng quà, góp tiền xây nhà cho người nghèo Kiên Giang - ảnh 5 Trong chuyến về thăm quê này, á hậu kiêm doanh nhân - Thái Như Ngọc còn dành nhiều thời gian để trò chuyện vui chơi cùng các em nhỏ. 
Thái Như Ngọc tặng quà, góp tiền xây nhà cho người nghèo Kiên Giang - ảnh 6 Thái Như Ngọc cho hay, tuy không sống ở miền đất này nhiều, nhưng nơi đây luôn chứa đựng nhiều ân tình và cũng là nguồn động lực tiếp sức cho cô phấn đấu nhiều hơn để có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.
Thái Như Ngọc tặng quà, góp tiền xây nhà cho người nghèo Kiên Giang - ảnh 7
Ảnh: Khải Ca

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá