Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero

TPO - Nữ ca sĩ quen thuộc với phong cách dữ dội, gai góc khi hát nhạc rock bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới theo phong cách bolero.

Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 1 Nữ ca sĩ bất ngờ trở lại với âm nhạc bằng MV 'Vắng anh mùa đông' theo phong cách bolero. Kèm với đó là hình ảnh dịu dàng và nữ tính đến bất ngờ, khác hoàn toàn với vẻ ngoài gai góc và mạnh mẽ của nữ ca sĩ trước đây khi theo đuổi dòng nhạc rock.
Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 2 Không còn hình ảnh của cô Linh bộ đội mà mọi người đã quen thuộc bao năm nay. Mái tóc ngắn rất nghịch đã được thay bằng mái tóc dài mềm mại. Chưa bao giờ Thái Thùy Linh lại để lộ ra sự mong manh và yếu đuối như trong MV lần này.
Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 3 Đã 7 năm trôi qua kể từ khi Linh phát hành album “Bộ đội”. Chẳng phải vì tình yêu âm nhạc trong cô vơi bớt, chỉ bởi quá nhiều công tác xã hội, thiện nguyện, rồi cả gia đình… đã giữ chân Linh ở mối lương duyên khác.
Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 4 Thực tế, dự án quay trở lại với âm nhạc cũng đã được Linh xây dựng nhưng hết năm này qua năm khác, năm nào cũng quyết tâm nhưng chưa làm được.
Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 5 Cách đây nửa năm thôi Linh cũng đã nghĩ rằng bằng mọi giá phải có MV để ra mắt rồi, nhưng những dự án cô ấp ủ lại chưa bao giờ có tên ca khúc Vắng Anh Mùa Đông.
Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 6 Từng phát hành 3 album và rất nhiều bản thu âm lẻ, nhưng đây là bản nhạc mà Thái Thùy Linh nghe đi nghe lại nhiều nhất.
Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 7 Trong phòng thu, Linh đã khóc rất nhiều. Nhiều lúc phải thu tới tận giờ bắt đầu của ngày mới. Linh kể:  Càng hát, cảm xúc lại càng như những đợt sóng, nhấn chìm Thái Thùy Linh vào một thế giới khác, giống như chính cô là người bị phản bội vậy.
Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 8 “Thực ra Linh không nói đây là bản thu âm tốt nhất nhưng là bản thu âm mang lại nhiều cảm xúc nhất mà mỗi một lần nghe lại thấy mình như trôi đi theo dòng nhạc, mỗi lần nghe lại là một lần đem đến cho Linh cảm xúc rất là đặc biệt”, Thái Thùy Linh chia sẻ.
Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 9 MV Vắng Anh Mùa Đông thực hiện trong khoảng thời gian khá gấp gáp, còn nhanh hơn cả phần thu âm. Linh như tìm thấy điều gì đó của chính mình đã ngủ quên quá lâu.
Thái Thuỳ Linh bất ngờ chuyển phong cách 'bánh bèo' khi hát bolero - ảnh 10 MV thể hiện một hình ảnh rất mới, có thể nói là chân dung rất mới, sự lựa chọn mới của Thái Thùy Linh, từ giọng hát cho đến ngoại hình. Mọi nguời sẽ thấy một Thái Thùy Linh rất đàn bà, rất nữ tính, vẫn dữ dội đấy nhưng là “dữ dội chìm sâu”.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá