Sự kiện: Chuyện sao

Thái Y Lâm bí mật kết hôn phi công trẻ

TPO - Thời gian gần đây, mối quan hệ tình cảm giữa Thái Y Lâm và bạn trai Vivian Dawson ngày càng sâu đã làm dấy lên nghi án cưới xin của cặp đôi này.

Thái Y Lâm bí mật kết hôn phi công trẻ

> Châu Kiệt Luân - Thái Y Lâm chia tay?

Theo thông tin có được, trong dịp Valentine hồi tuần trước Vivian Dawson đã chính thức đưa Thái Y Lâm và bố mẹ đến Rotorua, New Zealand ngắm cảnh.

Đây được coi là sự kiện ra mắt của kiều nữ họ Thái với gia đình bạn trai ở nước ngoài. Một người trong cuộc còn tiết lộ Y Lâm và Dawson cư xử với nhau không khác nào một cặp vợ chồng.

Bạn trai đưa Thái Y Lâm cùng bố mẹ cô đến New Zealand
Bạn trai đưa Thái Y Lâm cùng bố mẹ cô đến New Zealand.

Riêng về phần bố mẹ của Vivian, họ thực sự hạnh phúc và hài lòng với cô con dâu tương lai. Điều này có thể thấy rất rõ trong tấm hình chụp chung giữa Thái Y Lâm và gia đình người tình trẻ tuổi trong chiếc cáp treo.

Khi bức ảnh này được đăng tải trên mạng, nhiều nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ 32 tuổi này đã bí mật kết hôn với chàng người mẫu Vivian Dawson.

Cặp đôi đang dính nghi án làm đám cưới trong năm nay
Cặp đôi đang dính nghi án làm đám cưới trong năm nay.

Trước tin đồn này, quản lý của Thái Y Lâm nhanh chóng lên tiếng bác bỏ và cho biết: 'Tin đồn hoàn toàn chỉ là bịa đặt và không có khả năng xảy ra. Thái Y Lâm đã sắp xếp một chuyến đi New Zealand cùng một nhóm bạn thân. Vivian vốn sinh ra ở đây nên anh ấy đóng vai trò như một hướng dẫn viên du lịch vậy'.

Tuy nhiên, quản lý của Thái Y Lâm đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này

Quản lý của Thái Y Lâm đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Trong đầu năm 2013, đây không phải là lần đầu tiên Y Lâm dính tin đồn với Vivian. Trước đó, cô còn bị nghi ngờ có bầu khi bị chộp cảnh đi khám tại bệnh viện phụ sản.

Chinh Phạm
Theo Entertaiment

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá