'Thảm họa ngực lệch' Dĩnh Chi gầy trơ xương

Là một người mẫu và gây chú ý bởi gương mặt chỉnh sửa quá đà, bộ ngực bơm căng phồng nhưng Lý Dĩnh Chi luôn tự hào về hình thể của mình. Trong loạt ảnh mới nhất được chia sẻ, Dĩnh Chi ăn mặc sexy, khoe bụng phẳng lỳ, thân hình khẳng khiu.

'Thảm họa ngực lệch' Dĩnh Chi gầy trơ xương  - ảnh 1 Lý Dĩnh Chi khoe một vài hình ảnh mới nhất của cô trên trang cá nhân. Là một người mẫu và gây chú ý bởi gương mặt chỉnh sửa quá đà, bộ ngực bơm căng phồng nhưng Lý Dĩnh Chi luôn tự hào về hình thể của mình. Trong loạt ảnh mới nhất được chia sẻ, Dĩnh Chi ăn mặc sexy, khoe bụng phẳng lỳ, thân hình khẳng khiu. 
'Thảm họa ngực lệch' Dĩnh Chi gầy trơ xương  - ảnh 2 Chân dài Trung Quốc khoe thân trong một vài hình ảnh mới. 
'Thảm họa ngực lệch' Dĩnh Chi gầy trơ xương  - ảnh 3 Lý Dĩnh Chi cũng vừa "tút tát" lại khuôn mặt, trông cô dễ coi hơn rất nhiều so với thời điểm cách đây vài năm.
'Thảm họa ngực lệch' Dĩnh Chi gầy trơ xương  - ảnh 4 Lý Dĩnh Chi tham dự sự kiện cách đây ít lâu. Cô đã sửa cằm cho gọn lại, chứ không chìa ra vô duyên như trước. 
'Thảm họa ngực lệch' Dĩnh Chi gầy trơ xương  - ảnh 5 Bức hình chụp tạp chí nuột nà, gợi cảm của Dĩnh Chi khác một trời một vực với những hình ảnh của cô năm 2012. 
'Thảm họa ngực lệch' Dĩnh Chi gầy trơ xương  - ảnh 6 Thảm họa Lý Dĩnh Chi năm 2012. 

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng