Thẩm phán 'chế' hit của Taylor Swift thành lời tuyên án

TPO - Thứ Ba 17/11, thẩm phán người Mỹ Gail Standish khiến những người dự phiên toà một phen "tròn mắt" khi hài hước tuyên án một bị cáo dựa theo bài hát đình đám của Nữ Hoàng nhạc đồng quê Taylor Swift.

Thẩm phán 'chế' hit của Taylor Swift thành lời tuyên án

Trong vụ kiện có liên quan đến bản quyền lời ca khúc "Shake It Off", nam ca sỹ R&B Jesse Bradam một mực cho rằng Taylor Swift đã đạo lời 92% ca khúc mang tên "Haters Gone Hate" do anh tự sáng tác vào năm 2013. Nam ca sỹ cũng đòi bồi thường số tiền lên đến 42 triệu USD cùng yêu cầu bổ sung tên Jesse Bradam vào danh sách tác giả bài hát.

Theo đơn kiện, ở đoạn điệp khúc của bài "Shake It Off" có đoạn: "Cause the players gonna play, play, play, play, play. And the haters gonna hate, hate, hate, hate, hate. And the fakers gonna fake, fake, fake, fake, fake." na ná với một đoạn trong ca khúc của Bradam "Haters gone hate, players gone play. Watch out for them fakers, they'll fake you everyday."  

Tuy nhiên, thẩm phán Gail Standish cho rằng lời cáo buộc của nam ca sỹ R&B Jesse Bradam là không có cơ sở và thiếu các bằng chứng. Những người dự phiên toà còn được một phen "tròn mắt" khi vị thẩm phán vui tính hài hước "chế" hàng loạt ca khúc của Taylor Swift trong khi đưa ra những quyết định cuối cùng của toà án.

Thẩm phán Gail Standish được cho là một "fan ruột" của Nữ hoàng nhạc đồng quê khi lần lượt vừa hát vừa "chế" một loạt các ca khúc đình đám của Taylor Swift như "We are never getting back together", "Blank Space", "Bad blood".

Khi đọc lại cáo trạng, bà đã "đạo" ngay đoạn lời bài hát bị kiện "Shake It Off" để tuyên bố Bradam đã thua kiện: "At present, the Court is not saying that Braham can never, ever, ever get his case back in court," Standish wrote. "But, for now, we have got problems, and the Court is not sure Braham can solve them."

Sau đó, thẩm phán tiếp tục hát 4 bài hát khác của Taylor Swift trong phần cáo trạng. 

Theo Cosmopolitan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá