Thần đồng âm nhạc Mỹ Greyson Chance đến Việt Nam

TPO - “Thần đồng âm nhạc Mỹ” Greyson Chance sẽ có mặt tại đêm nhạc MTV onnection với chủ đề “A Night Of Sensation” diễn ra ở nhà hát M-Plex Studios & Theatre (TPHCM) vào ngày 25/7 tới.

Thần đồng âm nhạc Mỹ Greyson Chance đến Việt Nam

Greyson Chance sinh năm 1997, là ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ piano người Mỹ. Greyson Chance theo học piano và đã sớm bộc lộ tài năng khi đi hát từ rất nhỏ. Nhưng Greyson Chance chỉ thực sự tỏa sáng khi cover bản Paparazzi (Ca khúc do Lady Gaga từng thể hiện) và trở thành HIT trên Youtobe, tính tới nay đã có hơn 65 triệu lượt người xem.

Cũng trong năm đó, Greyson Chance đã vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sĩ YouTube trẻ tuổi do Hollywood Teen TV Awards trao tặng và được khán giả gọi với cái tên “Thần đồng âm nhạc” tại Mỹ.

Thần đồng âm nhạc Mỹ Greyson Chance đến Việt Nam - ảnh 1 Greyson Chance.
Tháng 10/2010 Greyson Chance phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên Waiting Outside the Lines và lọt vào vị trí 112 tại thị trường Mỹ. Album đầu tay của Greyson Chance mang tên Hold On 'til the Night phát hành vào tháng 8/2011 và đạt vị trí thứ 28 tại thị trường Mỹ. Tháng 3/2019, Greyson Chance đã chính thức ghi dấu sự trưởng thành của mình qua album PORTRAITS cùng chuyến lưu diễn ở khắp các châu lục cho đến tháng 1/2020.
Thần đồng âm nhạc Mỹ Greyson Chance đến Việt Nam - ảnh 2  
Đến Việt Nam lần này, Greyson Chance sẽ giới thiệu các ca khúc trong album PORTRAITS cùng các bài HIT nổi tiếng. Đêm nhạc sẽ có mặt các ca sỹ Việt Nam như Bùi Anh Tuấn, Amee… VJ Jackie và MC Ngọc Nhi sẽ tham gia dẫn chương trình. 
Thần đồng âm nhạc Mỹ Greyson Chance đến Việt Nam - ảnh 3 Potter Greyson Chance và các ca sỹ Việt Nam  
Được biết ngoài đêm nhạc A Night Of Sensation thì Greyson Chance sẽ tiếp tục quay trở lại Việt Nam vào tháng 2/2020 để tổ chức một đêm nhạc riêng mang tầm vóc quốc tế dành cho khán giả Việt Nam. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá