Thân hình nóng bỏng 'nghẹt thở' của búp bê xứ Bạch Dương Viki Odintcova

Viki Odintcova sinh ra và lớn lên tại thành phố Saint Petersburg của Nga.

Mẫu Nga nổi tiếng khi trở thành người yêu của cựu vô địch F1 thế giới - Fernando Alonso và cô còn khẳng định mình bằng việc nỗ lực trong nghề người mẫu. Hiện tại, trên trang cá nhân, cô nhận được hơn 4 triệu lượt theo dõi và đây cũng là trang mạng xã hội mà Viki Odintcova đổ nhiều công sức xây dựng nên hình ảnh cá nhân. Cô hoàn toàn không có sự chia sẻ về tình yêu nào mà muốn tập trung toàn lực để bán quảng cáo nhờ những bức hình thời trang táo bạo.

Thân hình nóng bỏng 'nghẹt thở' của búp bê xứ Bạch Dương Viki Odintcova - ảnh 1 Cô nổi tiếng không cần ánh hào quang của bạn trai
Viki Odintcova đạt được thành công đầu tiên khi năm 2015 lần đầu xuất hiện trên tạp chí Playboy của xứ sở Bạch Dương. Người đẹp sinh năm 1994 tuổi rất có tiếng tăm trong giới thời trang tại Nga và thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện quan trọng.

Thân hình nóng bỏng 'nghẹt thở' của búp bê xứ Bạch Dương Viki Odintcova - ảnh 2
Để có được thân hình nuột nà, sexy đến nghẹt thở, Viki Odintcova đã phải tập luyện rất nhiều từ tổng hợp các bộ môn thể thao khác nhau. Một buổi tập của cô thường được kết hợp rất nhiều động tác và luôn ưu tiên tập ngoài trời, thậm chí là trên du thuyền. Từ tập với tạ, tới boxing hay các dụng cụ thể thao khác, từ các bài tập đơn giản tới phức tạp...  Viki Odintcova đều phải thực hiện từng chút một bởi ngoài sự ý thức của bản thân, huấn luyện viên riêng của cô cũng luôn đồng hành cùng bên.

Về chế độ dinh dưỡng, Viki Odintcova là người tập gym nên những món ăn cơ bản luôn được cô nghiêm khắc thực hiện. Nhưng trong một lần tham gia chụp hình, cô có tiết lộ về sở thích uống cà phê để dáng đẹp mặt xinh, nghe thì có vẻ hơi phi lý nhưng đó là sự thật, tuyệt chiêu của chân dài. Cô nói: "Tôi ghét phải thức dậy muộn vào sáng hôm sau vì ly cà phê mà tôi uống vào tối muộn hôm trước. Tôi thích uống cà phê từ sáng sớm tới khuya và sở thích đó đã đã trở thành hiện thực khi hiện nay có loại cà phê không chứa caffeine". 

Viki Odintcova cũng hướng dẫn thêm cách pha cho một lần uống, cô chỉ dùng 1 thìa cà phê nhỏ, cho nước sôi vào quấy tan, thêm chút sữa không đường và uống nó hết bay trong nốt nhạc thay vì nhấm nháp như mọi khi. 

Thân hình nóng bỏng 'nghẹt thở' của búp bê xứ Bạch Dương Viki Odintcova - ảnh 3
Thân hình nóng bỏng 'nghẹt thở' của búp bê xứ Bạch Dương Viki Odintcova - ảnh 4
Thân hình nóng bỏng 'nghẹt thở' của búp bê xứ Bạch Dương Viki Odintcova - ảnh 5 Sự đẹp của Viki chính là phải đánh đổi bằng rất nhiều công sức

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng