'Thần Sấm' Chris Hemsworth không ưa cuộc sống tại Hollywood

Mới đây, nam tài tử Chris Hemsworth đã lí giải nguyên nhân khiến gia đình anh phải “khăn gói” rời bỏ kinh đô điện ảnh Hollywood.

“Nổi như cồn” với vai diễn “Thần Sấm” Thor trong loạt phim cùng tên nhưng nam diễn viên Chris Hemsworth lại không thể thích nghi một cách dễ dàng với cuộc sống nhiều danh vọng tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth không ưa cuộc sống tại Hollywood - ảnh 1 Chris Hemsworth không thoải mái với lối sống tại Hollywood.

“Có một chút ngột ngạt”, nam tài tử người Úc thẳng thắn nhận xét về quãng thời gian anh cùng gia đình sống tại Hollywood. Cũng chính vì điều này mà “Thần Sấm” và bà xã Elsa Pataky đã quyết định quay về nước Úc để có thể nuôi dạy con cái theo một cách thoải mái, tự nhiên hơn.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth không ưa cuộc sống tại Hollywood - ảnh 2 Nam tài tử thẳng thắn cho biết mình sẽ định cư tại Úc.

“Tôi yêu những gì mình làm được với tư cách là một người diễn viên, nhưng nếu bị chính điều đó bủa vây một cách liên tục, mọi thứ sẽ có chút ngột ngạt”, Chris Hemsworth cũng chia sẻ thêm rằng, trước đây hai vợ chồng nam tài tử đã sống ở vùng ngoại ô và không nghĩ rằng con cái mình nên được nuôi dạy tại đó. Vì vậy mà Chris Hemsworth và bà xã đã quyết định chuyển nhà đến một vùng ven biển nước Úc.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth không ưa cuộc sống tại Hollywood - ảnh 3 Cả gia đình Chris Hemsworth đã chuyển về Úc.
'Thần Sấm' Chris Hemsworth không ưa cuộc sống tại Hollywood - ảnh 4 Cận cảnh “tổ ấm” trị giá 7.2 triệu đô la của “Thần Sấm”.

Tháng 9/2014, “Thần Sấm” Chris Hemsworth đã “móc hầu bao” chi tới 7.2 triệu đô la để “tậu” một khối bất động sản lớn ở vịnh Byron, nước Úc và không hề giấu diếm ý định sẽ nuôi dạy con cái ngay trên vùng đất quê hương.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth không ưa cuộc sống tại Hollywood - ảnh 5 Chris Hemsworth trong một cảnh phim “The Huntsman: winter's war”.

“Chúng tôi sẽ dành nhiều và thật nhiều thời gian để trở lại với nước Úc. Tôi thực sự muốn lũ trẻ lớn lên ở đây và dành thật nhiều thời gian ở đây. Chúng tôi đã ở California khá nhiều và tôi nhớ nơi này, vợ tôi cũng nhớ nơi này, vì thế nên mục tiêu của hai vợ chồng tôi là trở lại đây”, Chris Hemsworth cũng cho biết thêm rằng anh không nhất thiết phải sống ở Hollywood mới có thể trở thành một nam diễn viên giỏi.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng