Thân thế thực sự của Bảo Ngậu trong “Người phán xử“?

TPO - Thân thế của Bảo Ngậu trong phim “Người phán xử” vẫn luôn là dấu hỏi lớn với người hâm mộ. Nhiều người dự đoán anh là cảnh sát chìm, tay trong của Thế Chột hoặc con trai của Sơn Tư.

Thân thế của Bảo Ngậu gây nhiều tranh cãi trong phim "Người phán xử".
Thân thế của Bảo Ngậu gây nhiều tranh cãi trong phim "Người phán xử".

Đến nay bộ phim “Người phán xử” đã phát sóng 32 tập phim trên tổng số 47 tập. Tuy nhiên, thân thế của nhân vật Bảo Ngậu vẫn là một bí ẩn. Từ những tập đầu, nhiều khán giả chắc chắn Bảo Ngậu là cảnh sát chìm, nhưng càng về sau thân thế của nhân vật này càng khó đoán.

Trong diễn biến mới nhất, ở trailer tập 33 “Người phán xử” anh em Tuấn- Tú đặt nghi vấn Bảo Ngậu là người của Thế Chột. Trần Tú lý giải: “Mọi việc xảy đến với anh em mình, có thể tạm hiểu một cách đơn giản thế này: Thằng Ngậu nói cho lão Chột biết chuyện ông già bật đèn xanh để hai anh em mình giết lão, còn lão ấy nói cho thằng Ngậu biết chuyện thằng Viên”.

Trần Tú dẫn chứng thêm cho lập luận Bảo Ngậu chính là tay chân của Thế Chột: “Hôm phán xử, ngoài hai thằng mình thì còn hai thằng nữa đó là thằng Ngậu và Kính Trắng. Lão Kính là do mình chủ động mời đến nên có thể loại trừ”.

Tình tiết phim đặt nghi vấn Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột thế nhưng trên trang cá nhân của mình, diễn viên Doãn Quốc Đam (người vào vai Trần Tú) lại có những chia sẻ ám chỉ Bảo Ngậu là “cớm” chìm.

Diễn viên Quốc Đam viết: “Cớm chìm thì luôn tạo ra vỏ bọc rất tốt. Họ phải hy sinh danh dự, gia đình, chịu nhục với xã hội, cả xã hội sẽ quay lưng với họ phải chấp nhận mang án tích, chấp nhận một cái lý lịch nhân thân có mực. Từng có người là cớm được tặng huân chương nhưng họ phải sống chung với Mafia mười mấy năm, trong trường hợp bắt buộc cần phải giết người để chứng tỏ sự tàn độc của mình để không bị nghi nghờ cũng phải làm. Vỏ bọc nào tốt hơn là khiến cho những người tốt càng ghét mình bao nhiêu thì nhiệm vụ được bí mật và phá án thành công bấy nhiêu! Tôi cũng từng thấy những cớm chìm dữ tợn và gian xảo không kém gì Mafia xịn thậm chí còn hơn. Như thế mới trấn át được tội phạm. Chứ mấy ông lành lành soái ca thì doạ cho cái chả dúm lại. Cho nên cứ ghét đi càng ghét bao nhiêu thì nhiệm vụ hoàn thành bấy nhiêu”.

bảo ngậu người phán xử - ảnh 1
bảo ngậu người phán xử - ảnh 2 Khán giả dự đoán thân thế của Bảo Ngậu.
Như vậy, nhân vật Bảo Ngậu vẫn rất gây tranh cãi, mới đây, một diễn viên trong đoàn làm phim cũng tiết lộ, Bảo Ngậu chính là cảnh sát chìm, tuy nhiên, phải đến cuối phim thân thế của anh mới chính thức được vén màn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá