Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung'

TPO - Sau khi dẫn đầu bình chọn của khu vực Đông Nam Á tại giải thưởng MTV EMA 2013, 'họa mi tóc nâu' đã có đêm diễn cực sung trước hơn 1.000 khán giả thủ đô trong đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em'.

Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung'

Sau đêm diễn thành công tại TP. HCM, Mỹ Tâm cùng ê-kíp quen thuộc của cô đã mang đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em' ra với khán giả Hà Nội và để lại những ấn tượng nhất định.

Suốt đêm nhạc kéo dài hai tiếng rưỡi, Mỹ Tâm trình bày hơn 20 ca khúc, từ nhẹ nhàng, sâu lắng cho đến sôi động, bốc lửa để tổng kết một chặng đường âm nhạc dài hơn một thập kỷ của mình.

Tâm vẫn thế, cô lôi cuốn khán giả không phải bằng sân khấu hoành tráng hay những tiết mục dàn dựng vũ đạo đẹp mắt mà chủ yếu là bằng âm nhạc và giọng hát.

Cách trình bày mộc mạc và thiên về cảm xúc khiến cô chiếm được cảm tình của khán giả dù thật thà mà nói cách Tâm trình bày những bản hit của mình vẫn thế, không có gì mới mẻ.

Tâm không biết nhảy, cho nên cô rất vụng về, chỉ thực hiện vài động tác đơn giản cùng vũ đoàn, nhưng cái sự lúng túng của cô trở nên thật dễ thương và thu hút, khiến cho nhiều khán giả phải bật cười khi nghe cô tếu táo giữa lúc nghỉ giải lao.

Tâm ngày càng đẹp, ăn mặc cũng sành điệu và tôn dáng hơn nhưng cô cũng không ngần ngại khoe vòng eo 'bánh mỳ' mà nữ ca sĩ tự nhận là khá 'xấu hổ' vì nó. Tâm trình diễn một số động tác múa bụng và theo cô thì belly dance phải có hút bụng mới đẹp, rồi sau đó xin phép khán giả vén áo khoe bụng để thực hiện một vài động tác trong tiếng reo hò không ngớt.

Những khán giả chứng kiến đêm nhạc có cảm nhận như đêm qua Tâm hát sung và hết mình hơn thường lệ mặc dù sân khấu được bài trí khá đơn giản và các tiết mục cũng không dàn dựng quá công phu. Có lẽ một phần động lực từ việc thắng đề cử của khu vực Đông Nam Á tại giải thưởng MTV EMA 2013 đã tiếp thêm sức mạnh cho cô.

MV "Như một giấc mơ" đã đứng đầu khu vực Đông Nam Á, vượt qua các đối thủ: Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia) và Sarah Geronimo (Philippines), Slot Machine (Thái Lan).

Từ 26 đến 31/10, Mỹ Tâm sẽ đối đầu với hai đại diện của khu vực Trung Quốc - Hong Kong - Đài Loan là Lý Vũ Xuân và La Chí Tường để giành cơ hội trở thành một trong 10 nghệ sĩ lọt vào vòng cuối cùng của hạng mục Worldwide Act.

Nghệ sĩ chiến thắng cụm khu vực Đông Nam Á - Trung Quốc - Hong Kong - Đài Loan sẽ được công bố vào ngày 1/11, cùng với đại diện ở 9 cụm khu vực khác. Tất cả 10 nghệ sĩ đại diện cho 10 cụm này sẽ cùng tranh đấu để giành chiến thắng chung cuộc ở hạng mục “Worldwide Act”.

Lễ trao giải MTV EMA 2013 phát sóng lúc 2h sáng ngày 11/11 trên MTV Việt Nam, trực tiếp từ nhà thi đấu Ziggo Dome ở Amsterdam, Hà Lan.

Một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em':

Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 1
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 2
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 3
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 4
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 5
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 6
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 7
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 8
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 9
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 10
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 11
Thắng đề cử EMA Đông Nam Á, Mỹ Tâm hát cực 'sung' - ảnh 12

Duy Nam
Ảnh: Linh CK

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng