Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng

TPO - Bằng Kiều, Lan Khuê, Kiều Minh Tuấn và nhà sản xuất Thành Được đã có mặt tại Hà Nội để mở tiệc mừng thắng lợi doanh thu chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim "Sơn đẹp trai" đã thu về hơn 12 tỉ đồng trên toàn quốc.

Lan Khuê và Bằng Kiều trong lễ ra mắt phim 'Sơn đẹp trai' tại Hà Nội tối 9/3.
Lan Khuê và Bằng Kiều trong lễ ra mắt phim 'Sơn đẹp trai' tại Hà Nội tối 9/3.
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 1 Sau khi ra mắt phim tại TP Hồ Chí Minh, Bằng Kiều đã có mặt tại Hà Nội để thực hiện đêm nhạc của mình cùng những người bạn. Sức hút của nam ca sĩ vẫn hừng hực khi hai đêm tại Cung Việt Xô - Hà Nội cháy vé tạo cơn sốt cho vé "chợ đen".
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 2  Ngay khi được đơn vị phát hành Lotte thông báo doanh thu phòng vé sau 3 ngày công chiếu thu về hơn 12 tỉ, đoàn phim "Sơn đẹp trai" gồm Lan Khuê, Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất Thành Được tức tốc bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để cùng Bằng Kiều làm tiệc, gặp gỡ khán giả hâm mộ thủ đô.
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 3 Bằng Kiều và Lan Khuê ký tặng cho người hâm mộ tại Hà Nội.
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 4 Lần đầu tiên khán giả Hà Nội cũng được tiếp cận trực tiếp Lan Khuê, chính vì vậy nhiều câu hỏi cắc cớ được đặt cho Lan Khuê khi cô giao lưu cùng đoàn làm phim. 
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 5 Rất nhiều nghệ sĩ miền Bắc đã tới thưởng thức bộ phim đầu tay của Bằng Kiều.
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 6 Lan Khuê cho biết sắp tới cô vẫn tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất của mình. Vai Trang Nhi là vai diễn đầu tiên và còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng với những gì Lan Khuê cống hiến đã cho thấy sự nghiêm túc của cô trong nghệ thuật.
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 7 Gần 800 khán giả và khách mời đã có mặt kín sảnh rạp chiếu phim.
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 8 Bằng Kiều và diễn viên Thành Được - đại diện nhà sản xuất của bộ phim.
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 9 Cựu thành viên Anh Tú của nhóm Quả dưa hấu cũng tới chúc mừng người bạn cũ ra mắt phim đầu tay.
Thắng lớn phim đầu tay, Bằng Kiều mở 'đại tiệc' ăn mừng - ảnh 10 Bằng Kiều thân thiết bên Ngọc Khuê.

Ảnh: Oscar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng