Thẳng tính?!

TP - "Ngày trước, tôi có nhiều tiêu chuẩn lắm. Ai muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch một năm mấy lần. Nhưng giờ, tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng”, Phương Trinh Jolie (ảnh) chia sẻ về tiêu chuẩn chọn bạn trai. Gia tăng thêm độ sốc, cô giải thích tiếp: “Người yêu cũ của tôi kiếm 400-500 triệu mỗi tháng là bình thường”.

Phát ngôn này khiến Phương Trinh Jolie gây chú ý. Rất nhiều bình luận gay gắt chĩa vào cô: “Đàn ông kiếm 100 triệu đồng mỗi tháng không ít nhưng quan trọng là người đó có chấp nhận quen cô hay không”; “Giọng điệu của những kẻ đào mỏ”; “Cái đó người ta gọi là yêu tiền đấy”; “Có lẽ ông Hoàng Kiều sẽ làm cô hài lòng” v.v…

Thẳng tính?! - ảnh 1

Tuy nhiên, cũng như phát ngôn từng gây bão của Ngọc Trinh: “Không tiền cạp đất mà ăn”; “Yêu tôi tốn kém lắm”, phát ngôn của nữ diễn viên kiêm ca sỹ này cũng được không ít người hoan hô: “Ủng hộ Phương Trinh Jolie vì cô ấy có cái nhìn rõ ràng về tương lai”; “Cô này thẳng tính, dám nói lên nhu cầu của bản thân” v.v..

Sự kiện chấn động giới giải trí Hàn vừa qua, chính là cặp đôi trong “Hậu duệ mặt trời” đã tuyên bố lấy nhau vào tháng 10 tới. Hai người đều là những nhân vật quyền lực trong giới giải trí và sở hữu khối tài sản kếch xù. Nhưng chàng Song không nói đến với nàng Song vì bất động sản mà nàng sở hữu, ngược lại nàng Song cũng không nhắc đến chàng là “ông hoàng quảng cáo” bộn tiền. Họ ca ngợi đức tính của nhau và đó là nguyên nhân đưa họ đến với nhau. Cặp Phạm Băng Băng- Lý Thần của Trung Quốc cũng vậy.

Nàng kiêu hãnh khẳng định: “Tôi là đại gia của chính tôi” và nói rõ quan điểm yêu: “Tình yêu không thể bị cân đo bằng tiền bạc”. Đến đây sẽ có người băn khoăn: Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo giỏi “làm màu” hay Phương Trinh Jolie thiếu tự trọng?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá