Thanh Bạch hướng dẫn “tiểu mỹ nhân” Gương mặt thân quen nhí làm MC

TPO - “Tiểu mỹ nhân” Bảo Ngọc được MC Thanh Bạch tận tình hướng dẫn cách để trở thành một MC chuyên nghiệp, bản lĩnh khi nói trước công chúng và diễn xuất trước ống kính.

thanh bạch - ảnh 1 Sau khi tham gia Gương mặt thân quen nhí 2015, Bảo Ngọc đã trở thành “hiện tượng” được khán giả trong nước yêu mến. Ngoài sở hữu giọng hát ngọt như mía lùi, Bảo Ngọc còn có khả năng diễn xuất, dẫn chương trình và trình diễn thời trang. Cô bé từng tham gia chụp ảnh cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú… và từng khiến NSƯT Hoài Linh, diva Mỹ Linh khâm phục vì tài năng cũng như sự lém lỉnh, thông minh trong cách giao tiếp.
thanh bạch - ảnh 2
thanh bạch - ảnh 3 Mới đây, MC Thanh Bạch đã nhận lời giúp Bảo Ngọc trau dồi thêm khả năng giao tiếp cũng như dẫn chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, MC lão làng còn hướng dẫn Bảo Ngọc cách để diễn xuất trước ống kính, các động tác giải phóng hình thể, cách độc vị cơ thể… Với lứa tuổi của mình, Bảo Ngọc rất hiếu động, nhưng khi học tập hay tập luyện, cô bé rất chú tâm.  “Hoa khôi nhí Tây Đô” tỏ ra thích thú khi được theo học cùng MC Thanh Bạch.
thanh bạch - ảnh 4
thanh bạch - ảnh 5 MC Thanh Bạch cũng cảm thấy rất vui khi nhận Bảo Ngọc làm học trò. Anh chia sẻ: “Bảo Ngọc là cô bé thông minh, tiếp thu rất nhanh và ham học hỏi, tương lai sẽ là một tài năng gặt hái nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực”.
thanh bạch - ảnh 6 Hiện nay mỹ nhân nhí đã 9 tuổi, cô bé càng ngày càng xinh đẹp, đáng yêu và đa tài. Bảo Ngọc được xem là biểu tượng của nhan sắc và tài năng nhí Việt Nam.
thanh bạch - ảnh 7
thanh bạch - ảnh 8 Cô bé hội tụ hoàn hảo về tài năng cùng vẻ ngoài xinh đẹp, sự thông minh, lém lỉnh và rất lễ phép. Bảo Ngọc cũng có thể biến hóa đa dạng mọi phong cách, từ cá tính, mạnh mẽ đến dịu dàng, dễ thương với lối diễn xuất tự nhiên, cuốn hút… Nhờ khả năng thiên bẩm, cô bé có được lượng người hâm mộ lớn, từ các bé đồng lứa tuổi đến phụ huynh đều rất yêu thích Bảo Ngọc. 
thanh bạch - ảnh 9
Được biết, sắp tới Bảo Ngọc sẽ tham gia một chương trình truyền hình nên trong thời gian này, cô bé tích cực tập luyện song song cả vũ đạo, ca hát, dẫn chương trình.

Photo: Vũ Huy Bình

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng