Thanh Bạch và các bản sao cười 'bể bụng'

TPO - Với những tạo hình vô cùng đáng yêu và hài hước, các fan đã rất mong được giống như thần tượng của mình - nghệ sĩ nổi danh Thanh Bạch.

Thanh Bạch và các bản sao cười 'bể bụng'

Khi chấm những 'bản sao' này, Thanh Bạch đã tỏ ra rất phấn khích. Những 'bản sao' không thể ngờ của nghệ sĩ Thanh Bạch đã mô phỏng những động tác hết sức vui nhộn của anh tại cuộc thi '5 giây thành Sao'.

Ngay khi những tấm hình động vô cùng ngộ nghĩnh của nghệ sĩ Thanh Bạch được tung ra, các cư dân mạng rất háo hức trong việc bắt chước các động tác của anh.

Trong ảnh là bạn Ha Linh Linh và nghệ sĩ Thanh Bạch. Sau tuần thi đầu tiên, hai thí sinh nhận được giải thưởng tuần là Ha Linh Linh và Denish Tran vì có động tác giống nghệ sĩ Thanh Bạch nhất và được yêu thích nhiều nhất. Hà Linh Linh chia sẻ: “Hy vọng sẽ nhảy lại kiểu này cho chú Bạch coi trong bữa ăn tối”
Trong ảnh là bạn Ha Linh Linh và nghệ sĩ Thanh Bạch. Sau tuần thi đầu tiên, hai thí sinh nhận được giải thưởng tuần là Ha Linh Linh và Denish Tran vì có động tác giống nghệ sĩ Thanh Bạch nhất và được yêu thích nhiều nhất. Hà Linh Linh chia sẻ: “Hy vọng sẽ nhảy lại kiểu này cho chú Bạch coi trong bữa ăn tối”.

Nhiều bạn thậm chí đã phải luyện tập khá vất vả để có động tác giống nghệ sĩ Thanh Bạch nhất. Bên cạnh đó các bạn còn nỗ lực kêu gọi bạn bè bình chọn cho mình bằng những lời lẽ cũng hết sức hài hước.

Xem các hình động dự thi, nghệ sĩ Thanh Bạch vui vẻ cho biết: “Tôi cười muốn bể bụng. Không ngờ các bạn trẻ khá hóm hỉnh và vui tươi. Tôi đang chờ đợi đến cuối cuộc thi để được trao giải cho các bạn thắng cuộc”.

Thanh Bạch và các bản sao cười 'bể bụng' - ảnh 2

Qua nhiều chương trình truyền hình thực tế, nghệ sĩ Thanh Bạch rất được cộng đồng mạng quan tâm, yêu thích đặc biệt là các thành viên của mạng thông tin giải trí Zini. Cuộc thi “5 giây thành Sao” được tổ chức từ ngày 20/5 đến 20/6 dành cho các cá nhân từ 18-25 tuổi.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá