Thanh Bi dự đoán thầy trò HLV Park Hang-seo thắng tuyển Philippines

TPO - Thanh Bi của phim Người phán xử tuyên bố, cô sẽ tới sân cổ vũ nếu ĐT Việt Nam giành tấm vé vào chơi trận chung kết AFF Cup 2018. Đồng thời, người yêu cũ của Quang Lê còn tỏ ra tiếc nuối khi không “săn” được vé của trận bán kết lượt về giữa đội quân áo đỏ và ĐT Philippines.

Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 1 Thanh Bi (Lại Thanh) là diễn viên xuất hiện ở nhiều phim truyền hình cũng như các kênh phim trên Youtube. Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 2 Nữ diễn viên sinh năm 1992 từng gây chú ý khi công khai hẹn hò với nam ca sĩ Quang Lê. Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 3 Tuy họ đã chia tay từ khá lâu, nhưng tên tuổi của người đẹp gốc Huế này nhờ đó mà đi lên. Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 4 Cô được mời tham dự nhiều sự kiện và đóng phim nhiều hơn. Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 5 Bộ phim gây chú ý nhất của Thanh Bi chính là Người phán xử (2017). Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 6 Cô nàng đang ngày càng trưởng thành hơn trong sự nghiệp diễn xuất khi tham gia một số bộ phim truyền hình và hài Tết. Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 7 Mới đây, người đẹp 26 tuổi gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ tới sân cổ vũ nếu ĐT Việt Nam giành tấm vé vào chơi trận chung kết AFF Cup 2018. Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 8 Cô còn tỏ ra tiếc nuối khi không “săn” được tấm vé của trận bán kết lượt về giữa đội quân áo đỏ và ĐT Philippines. Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 9 Ở trận gặp Philippines tối nay, Thanh Bi dự đoán thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giành chiến thắng. Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 10 Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên Người phán xử ‘treo thưởng’ khủng cho ĐT Việt Nam - ảnh 11 Ảnh: FBNV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá