Thanh Bi lại tung ảnh bikini sexy 'đốt mắt' người hâm mộ

TPO - Nữ diễn viên Thanh Bi trong phim “Người phán xử” tiếp tục tung những hình ảnh bikini nóng bỏng “đốt mắt” người hâm mộ.

Thanh Bi lại tung ảnh bikini sexy 'đốt mắt' người hâm mộ - ảnh 1 Thanh Bi được xem là một trong những mỹ nhân sexy nhất nhì trong showbiz Việt. Cô thường xuyên diện những trang phục gợi cảm, thậm chí hở táo bạo khoe đường cong cơ thế.
Thanh Bi lại tung ảnh bikini sexy 'đốt mắt' người hâm mộ - ảnh 2 Mới đây, Thanh Bi liên tục tung ra những hình ảnh bikini “đốt mắt” người hâm mộ.
Thanh Bi lại tung ảnh bikini sexy 'đốt mắt' người hâm mộ - ảnh 3 Bên cạnh những bình luận khen ngợi vóc dáng gợi cảm của mỹ nhân “Người phán xử” thì vẫn xuất hiện những ý kiến chỉ trích cho rằng Thanh Bi ăn mặc phản cảm.
Thanh Bi lại tung ảnh bikini sexy 'đốt mắt' người hâm mộ - ảnh 4 Trước đó, khi dư luận phản ứng về những cảnh nóng trong phim “Người phán xử” do Thanh Bi tham gia diễn xuất cùng nam diễn viên Việt Anh, cô chia sẻ: "Tôi chỉ tập trung diễn xuất vai Vân Điệp trong phần ngoại truyện. Đó là nhiệm vụ của tôi được giao trong dự án phim này. Tôi muốn diễn tròn vai để khán giả đón nhận và không ghét tôi ngoài đời. Còn ngoài ra, những suy nghĩ tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng, tôi không để ý. Vì mỗi người một suy nghĩ".
Thanh Bi lại tung ảnh bikini sexy 'đốt mắt' người hâm mộ - ảnh 5  
Thanh Bi lại tung ảnh bikini sexy 'đốt mắt' người hâm mộ - ảnh 6  
Thanh Bi lại tung ảnh bikini sexy 'đốt mắt' người hâm mộ - ảnh 7  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá