Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng

TPO - Nữ diễn viên Thanh Bi trong phim “Người phán xử” khiến cư dân mạng “bấn loạn” khi tung những bức ảnh bikini cực nóng bỏng, hấp dẫn.

Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên Thanh Bi đã chia sẻ một số hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 2 Theo bật mí của Thanh Bi, đây chính là tạo hình của nhân vật Vân Điệp trong phim “Người phán xử tiền truyện” chuẩn bị lên sóng tập cuối.
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 3 Hiện, bộ phim đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, ngay từ khi lên sóng, “Người phán xử tiền truyện” đã gây tranh cãi vì quá nhiều cảnh nóng và cảnh bạo lực.
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 4 Trong phim, Thanh Bi tiếp tục vào vai người tình của Phan Hải.
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 5 Những cảnh nóng giữa hai nhân vật Vân Điệp (Thanh Bi) và Phan Hải (Việt Anh) vướng phải sự phản ứng của dư luận.
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 6 Trước những phản ứng của khán giả, diễn viên Việt Anh lên tiếng chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Anh viết: “Khổ quá, đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi: đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tính giáo dục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá sex, chửi thề quá nhiều..... vân vân và mây mây nhưng chốt lại vẫn 1 đặc tính quen thuộc là không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 7 Một số hình ảnh gợi cảm của diễn viên Thanh Bi.
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 8  
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 9  
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 10  
Thanh Bi ‘Người phán xử’ tung ảnh bikini cực nóng - ảnh 11  

Ảnh: FBNV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá