Thanh Bi tung ảnh áo dài xinh đẹp đón Tết

TPO - Thanh Bi tiết lộ, Tết này cô dành thời gian cho gia đình và vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu đương kể từ sau khi chia tay nam ca sĩ Quang Lê.

Thanh Bi tung ảnh áo dài xinh đẹp đón Tết  - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên Thanh Bi chia sẻ một số hình ảnh diện áo dài đỏ đón Tết Kỷ Hợi 2019 khiến nhiều người xuýt xoa. 
Thanh Bi tung ảnh áo dài xinh đẹp đón Tết  - ảnh 2 Thanh Bi hé lộ, năm vừa qua cô dành thời gian tập trung cho công việc và đã “tậu” được nhà riêng với trị giá hơn 3 tỉ đồng.
Thanh Bi tung ảnh áo dài xinh đẹp đón Tết  - ảnh 3 Nữ diễn viên phim “Người phán xử” bật mí, thời gian này cô vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu đương. “Tôi muốn tập trung phát triển sự nghiệp và tập trung cho công việc trước. Một phần vì chưa gặp được người phù hợp”- Thanh Bi nói.
Thanh Bi tung ảnh áo dài xinh đẹp đón Tết  - ảnh 4 “Mọi người vẫn hay quan niệm về những chuyện tình chân dài- đại gia. Tôi không phán xét và cũng không đặt nặng vấn đề này. Quan trọng nhất vẫn là tình yêu và có sự tương đồng về tính cách, thẩm mỹ”- Thanh Bi nói thêm. 
Thanh Bi tung ảnh áo dài xinh đẹp đón Tết  - ảnh 5 Chia sẻ về dự định dịp Tết Nguyên đán, Thanh Bi cho biết cô sẽ đón Giao thừa ở nhà cùng bố mẹ và đi chơi thăm hỏi họ hàng. 
Thanh Bi tung ảnh áo dài xinh đẹp đón Tết  - ảnh 6 "Thực sự, Thanh Bi rất ít có thời gian để nói chuyện cùng bố mẹ do bận rộn với công việc và chạy show. Vì vậy, Tết này, mình quyết định gác mọi việc để dành thời gian chuẩn bị Tết cùng với mẹ".
Thanh Bi tung ảnh áo dài xinh đẹp đón Tết  - ảnh 7 "Dù đã lớn rồi nhưng tôi vẫn thích được lì xì dịp Tết"- Thanh Bi hài hước nói.
Thanh Bi tung ảnh áo dài xinh đẹp đón Tết  - ảnh 8  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng