Thanh Bùi ra mắt MV về bảo vệ môi trường gây chú ý

TPO - Ngày 8/9, Thanh Bùi đã ra mắt MV Rise for Climate (Đứng lên vì khí hậu) để cùng ủng hộ với hàng triệu người ở 90 quốc gia trên thế giới hành động hưởng ứng phong trào khí hậu toàn cầu.

Thanh Bùi ra mắt MV về bảo vệ môi trường gây chú ý
Thanh Bùi ra mắt MV về bảo vệ môi trường gây chú ý  - ảnh 1Người Việt Nam gửi thông điệp bảo vệ môi trường cùng thế giới 

Phong trào toàn cầu Rise for Climatedo tổ chức CHANGE phát động với mục tiêu nhấn mạnh tính cấp bách của cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu và kêu gọi các nhà lãnh đạo khắp thế giới có những hành động khẩn thiết hơn để giải quyết cuộc khủng hoảng này.

Tại Việt Nam, CHANGE đã hơp tác cùng Thanh Bùi và một số ca sỹ khác như Hoàng Bách, Bích Ngọc, Benjamin James, Bảo Thanh... và các học viên nhí thuộc Học viện âm nhạc- Trình diễn nghẹ thuật Soul thực hiện MV Rise for Climate. MV do chính Thanh Bùi sáng tác và tổ chức thực hiện. 

Xem MV Rise for Climate

MV được quay tại nhiều địa phương có phong cảnh đẹp trên khắp Việt Nam cũng như được chắt lọc nhiều hình ảnh báo động về môi trường tại Việt Nam cùng những lời kêu gọi mọi người hãy đứng lên hành động vì một môi trường tương lai.

Theo Thanh Bùi, MV này là nguyện vọng của những người Việt Nam gửi thông điệp cho cả thế giới về một Việt Nam sẵn sàng hành động để giữ môi trường bền vững. MV Rise for Climate sẽ được phát hành cùng lúc với thời điểm hàng triệu người trên thế giới đang có những hành động để bảo vệ môi trường.   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá