‘Thánh chửi’ Khánh Linh lần đầu công khai chồng ở chương trình 'Ai là triệu phú'

TPO - Diễn viên Khánh Linh chưa từng công khai hay chia sẻ hình ảnh ông xã trên trang cá nhân trước khi tham gia chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng tối 24/9.

‘Thánh chửi’ Khánh Linh lần đầu công khai chồng ở chương trình 'Ai là triệu phú'

Mới đây, diễn viên Khánh Linh - người gây ấn tượng với vai Linh trong phim “Về nhà đi con” trở thành người chơi chính của "Ai là triệu phú" lên sóng tối 24/9.

Ngay từ khi xuất hiện, MC Phan Đăng đã hài hước gọi diễn viên Khánh Linh là “Linh đánh ghen” vì phân đoạn cô đi đánh ghen hộ Thư (Bảo Thanh thủ vai) trong phim “Về nhà đi con” quá ấn tượng.

MC Phan Đăng tò mò đặt câu hỏi: “Sau khi đóng bộ phim “Về nhà đi con”, có nhiều người gọi bạn là Linh đánh ghen không?”. Khánh Linh chia sẻ, cô nhận được rất nhiều biệt danh từ người hâm mộ như: Chị đại quốc dân, Thánh chửi…

Khi MC Phan Đăng bày tỏ sự nghi ngờ Khánh Linh ngoài đời có đanh đá giống như Khánh Linh trên phim, Khánh Linh vội vàng phân trần cô là một phụ nữ nên có sự hiền dịu, nhu mì. Thông tin này được ông xã của Khánh Linh xác nhận.

‘Thánh chửi’ Khánh Linh lần đầu công khai chồng ở chương trình 'Ai là triệu phú' - ảnh 1  Ông xã của diễn viên Khánh Linh. 

Theo đó, tại chương trình “Ai là triệu phú”, diễn viên Khánh Linh giới thiệu người bạn đồng hành cũng là người bạn đời của mình. “Tôi hi vọng, anh chàng đồng hành này sẽ đi cùng tôi đến cuối con đường, cuối cuộc đời. Đó là ông xã của tôi- Trần Duy Vượng”- Khánh Linh tiết lộ.

Khánh Linh cho biết cô thường xuyên theo dõi chương trình và từng mơ ước được trở thành người chơi của “Ai là triệu phú”. Khánh Linh vượt qua liên tiếp 7 câu hỏi đầu tiên một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng bất cứ quyền trợ giúp nào.

Đến câu hỏi số 8 về lĩnh vực âm nhạc “Dòng sông nào được nhắc đến trong bài hát “Dáng đứng Bến Tre” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý”, Khánh Linh nghiêng về đáp án sông Hàm Luông. Dù được MC Phan Đăng nhắc nhở cô còn tới 4 sự trợ giúp, Khánh Linh vẫn quyết định chọn theo cảm tính và may mắn. MC Phan Đăng khi đó đã phải thốt lên: "Lâu lắm rồi tôi mới gặp một người chơi mạo hiểm như thế!".

Dùng sự trợ giúp nhờ tổ tư vấn tại chỗ, Khánh Linh vượt qua câu hỏi số 9 và giành được tấm séc 22 triệu đồng khi trả lời đúng câu hỏi số 10 với hai sự trợ giúp là 50/50 và hỏi ý kiến khán giả trường quay. Nữ diễn viên “Về nhà đi con” dừng cuộc chơi tại câu hỏi số 11. Tuy nhiên, sự thông minh, nhanh nhẹn của Khánh Linh nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng