'Thánh chửi' Mèo Thoại bất ngờ được vào nhà chung Vietnam's Next Top Model

TPO - Gương mặt xuất sắc đã vượt qua hàng trăm thí sinh để chiến thắng cuộc thi Top Model Online 2019 chính là 'thánh chửi' Phạm Văn Thoại.

Top Model Online 2019 là sân chơi cho những người mẫu đã và đang hoạt động trong ngành người mẫu. Cuộc thi còn là cơ hội cho những người mẫu chuyên nghiệp chưa từng thi Vietnam’s Next Top Model. Việc chiến thắng Top Model Online 2019 đồng nghĩa với việc giành được tấm vé vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2019.

Khởi động từ tháng 6/2019, Top Model Online 2019 với chủ đề "Be Unique - Hãy là duy nhất", cuộc thi đã nhận được sự quan tâm với gần 400 hồ sơ đăng kí dự thi.

'Thánh chửi' Mèo Thoại bất ngờ được vào nhà chung Vietnam's Next Top Model  - ảnh 1 Trước đó, Phạm Văn Thoại, được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh “Thánh chửi” online Norin Phạm hay Mèo Thoại bất ngờ giả gái tham dự vòng 2 cuộc thi Top Model Online 2019
Gương mặt xuất sắc đã vượt qua hàng trăm thí sinh để chiến thắng cuộc thi Top Model Online 2019 không ai khác chính là…’thánh chửi’ Phạm Văn Thoại. Đồng nghĩa với việc Phạm Văn Thoại là thí sinh đạt được tấm vé đầu tiên bước thẳng vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019.
Với sự cá tính và nổi bật, Phạm Văn Thoại đã “công phá” bảng bình chọn Top Model Online 2019 khi luôn nằm trong top dẫn đầu. Việc thể hiện được tinh thần “Be Unique” xuyên suốt cuộc thi Top Model Online 2019 đã giúp Phạm Văn Thoại được ban giám khảo trao tặng cho “cơ hội” vào nhà chung. Từ đó, anh có thể thể hiện bản thân cũng như niềm đam mê của mình với nghề người mẫu.
'Thánh chửi' Mèo Thoại bất ngờ được vào nhà chung Vietnam's Next Top Model  - ảnh 2 Với sự cá tính và nổi bật, Phạm Văn Thoại đã “công phá” bảng bình chọn Top Model Online 2019 khi luôn nằm trong top dẫn đầu.
Trước đó, Phạm Văn Thoại, được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh “Thánh chửi” online Norin Phạm hay Mèo Thoại bất ngờ giả gái tham dự vòng 2 cuộc thi Top Model Online 2019 và có màn cãi nhau tay đôi với giám khảo Mâu Thuỷ.
Khi thực hiện các thử thách của chương trình, anh chàng này cũng gặp phải không ít trở ngại. Sự thể hiện của Mèo Thoại đã không nhận được những phản hồi tích cực từ giám khảo Mâu Thủy. 
Không dừng lại ở đó, Mâu Thủy và Mèo Thoại tiếp tục có cuộc tranh cãi nảy lửa khi quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 vào vai một khán giả và phản đối Mèo Thoại đến với cuộc thi vì hình ảnh xấu mà thí sinh này mang lại. Trước hành động của Mâu Thủy, Mèo Thoại không hề “nhân nhượng” mà quyết định “cãi tay đôi” với cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng