‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50

TPO - Những bức ảnh đầy nóng bỏng trên tạp chí mới chia sẻ khiến dân mạng trầm trồ trước sắc vóc không tuổi của “Thánh cô Nhậm Doanh Doanh” Hứa Tình.

‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 - ảnh 1 Ngày 5/9, trang giải trí Sina chia sẻ bộ ảnh Hứa Tình chụp cho một tạp chí trong nước mà cô là gương mặt trang bìa.
‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 - ảnh 2 Trong ảnh, nữ diễn viên "Tiếu ngạo giang hồ" để kiểu tóc ướt, vuốt ngược phía sau, mặc váy hai dây màu vàng để lộ bờ vai thon thả, cùng vòng một gợi cảm.
‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 - ảnh 3 Chiếc váy khoét lưng, xẻ tà làm tôn lên vẻ nóng bỏng của mỹ nhân Bắc Kinh.
‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 - ảnh 4 Nhìn vào loạt ảnh, không ai nghĩ Hứa Tình đã ở mốc 50 tuổi. Cô trông như chỉ mới đầu 30, không còn nét ngây thơ mà mang vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà được rèn dũa theo năm tháng.
‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 - ảnh 5  
‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 - ảnh 6 Hứa Tình sinh năm 1969 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Nữ diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai Thánh cô Nhậm Doanh Doanh trong phim Tiếu ngạo giang hồ 2001, đóng cặp với Lý Á Bằng.
‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 - ảnh 7 Trong làng giải trí, Hứa Tình luôn có mặt trong danh sách những "mỹ nhân không tuổi".
‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 - ảnh 8 Vẻ ngoài nóng bỏng có thể là lý do Hứa Tình thường được giao cho những vai phụ nữ phóng túng, biết cánh quyến rũ đàn ông như trong "Lão pháo nhi", "Đao bối tàng thân", "Tà bất áp chính"...
‘Thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ gây bất ngờ với sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 - ảnh 9 Về đời tư, Hứa Tình vẫn còn độc thân và khá kín tiếng trong chuyện tình ái.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng