Thanh Duy Idol ‘lên đồng’ với ca khúc tiếng Hàn

TPO – Trong trang phục trẻ trung, lịch lãm, Thanh Duy Idol đã làm nóng sân khấu với giai điệu sôi nổi của một ca khúc tiếng Hàn, bài hát mới ‘Ha ha ha’, hay giai điệu trữ tình trong phim “Hoàng tử gác mái’.

Thanh Duy Idol ‘lên đồng’ với ca khúc tiếng Hàn

>Thanh Duy Idol làm MC hậu trường Next Top Model

Tối 31-8, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) diễn ra Chung kết cuộc thi Kpop Quốc tế lần 2 tại Việt Nam. Cùng với ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sỹ Giáng Son, Thanh Duy Idol l à ban giám khảo của cuộc thi.

Nghiêm túc trong vai trò cầm cân nẩy mực, nhưng giám khảo Thanh Duy vẫn tạo được ấn tượng trẻ trung trước đông đảo khán giả như chào bằng tiếng Hàn Quốc, hay thường chực nụ cười rạng rỡ…

Nhất là khi Thanh Duy lên sân khấu biểu diễn. Nam ca sĩ này đã liền một mạch mang tới ba ca khúc. Trong đó có tới hai ca khúc bằng tiếng Hàn Quốc mà một là bài hát trong phim “Hoàng tử gác mái’ - được nhiều khán giả trẻ theo dõi thích thú.

Với ca khúc “Ha ha ha” - lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu, Thanh Duy đã tạo được ấn tượng ngay với khán giả trong hội trường. Nhiều bạn trẻ đã lặp lại cử chỉ biểu diễn nụ cười của chàng ca sĩ trẻ tuổi này.

Thanh Duy xuất hiện với trang phục lịch lãm mà không kém phần trẻ trung
Thanh Duy xuất hiện với trang phục lịch lãm mà không kém phần trẻ trung.
Thanh Duy Idol ‘lên đồng’ với ca khúc tiếng Hàn - ảnh 2
"Cháy" trên sân khấu.
Thanh Duy Idol ‘lên đồng’ với ca khúc tiếng Hàn - ảnh 3
Thể hiện điệu cười trong ca khúc
Thể hiện điệu cười trong ca khúc "Ha ha ha".
Thanh Duy Idol ‘lên đồng’ với ca khúc tiếng Hàn - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá