Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice

TPO - Thanh Hà diện trang phục gợi cảm khoe vòng một bên dàn huấn luyện viên nam trong hai buổi ghi hình đầu tiên của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019.

Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 1 Chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã hoàn thành hai buổi ghi hình cho vòng thi Giấu mặt (ngày 19 và 20/03/2019). Tất nhiên, những nhân vật được mong đợi nhất trong ngày ghi hình chính là dàn huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019. Bộ tứ quyền lực Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh xuất hiện khiến trường quay nóng hơn bao giờ hết.
Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 2 Trước giờ G ghi hình vòng thi Giấu mặt, các huấn luyện viên đều được ê-kíp “phù phép” để có diện mạo cuốn hút trong suốt thời gian dài lắng nghe và lựa chọn thí sinh. Huấn luyện viên nữ duy nhất trên ghế nóng - ca sĩ Thanh Hà diện trang phục ấn tượng khoe vòng một gợi cảm.
Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 3 Đây là lần đầu tiên cô ngồi ghế nóng The Voice - Giọng hát Việt.
Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 4 Danh ca Tuấn Ngọc, anh chia sẻ trước giờ ghi hình: "Có nhiều khán giả lo lắng khoảng cách tuổi tác sẽ là rào cản để tôi dẫn dắt các bạn trẻ với vai trò HLV, tuy nhiên, trong âm nhạc thì khác, tùy vào mỗi thể loại mà mình có những cách xử lí khác nhau. Đi qua thời trẻ như các bạn, tôi biết được ở cái tuổi này, mình thường bị “hoang mang” trong việc định hướng phong cách. Điều cần nhất lúc này dành cho các bạn là một lời khuyên đúng".
Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 5 Tuấn Hưng hào hứng trở lại với ghế nóng The Voice sau một năm 2018 'đen đủ đường'.
Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 6 Tuấn Hưng “chuẩn ngầu” với trang phục đơn giản và năng động.
Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 7 Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh diện vest đen nam tính. Gắn bó với The Voice rất lâu năm nhưng đây cũng là lần đầu tiên Hồ Hoài Anh ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt.
Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 8 Bộ tứ huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt năm nay.
Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 9 Tại Giọng hát Việt mùa 6, nút chặn tiếp tục được sử dụng để các huấn luyện viên có thể nhanh tay giành ưu thế trước những thí sinh mình đặc biệt ấn tượng. Quyền năng “Block” khiến bộ tứ Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh phải “căng não” để mang đến khoảnh khắc bất ngờ, gay cấn nhất cho khán giả truyền hình.
Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm bên Tuấn Ngọc trên 'ghế nóng' The Voice - ảnh 10 Sân khấu hoành tráng của vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng