Thanh Hằng chân dài khoe ảnh cách đây 10 năm

TPO - Fan đã quen thuộc với hình ảnh Thanh Hằng với vai trò một người mẫu trên sàn catwalk sẽ rất bất ngờ khi được chiêm ngưỡng hình ảnh cô đội vương miện hoa hậu trên đầu.

Thanh Hằng chân dài khoe ảnh cách đây 10 năm

Khởi nghiệp người mẫu với danh vị Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002, tính đến nay sau hơn một thập kỷ làm nghề, Thanh Hằng nổi tiếng với đôi chân dài bất tận 1m12 của mình đã trở thành 'vơ-đét' của làng thời trang và thống trị các sàn diễn catwalk.

Sau thời kỳ đạt được đỉnh cao với nghề mẫu, hiện nay Thanh Hằng đang có xu hướng gắn bó với nghề diễn viên qua rất nhiều dự án phim ảnh của các đạo diễn đình đám mà gần đây nhất là Mỹ nhân kế của Nguyễn Quang Dũng.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, siêu mẫu đã trải qua một quá trình phấn đấu bền bỉ và làm việc nghiêm túc và không thể phủ nhận một điều rằng danh phận hoa hậu đã mang tới cho cô rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Thanh Hằng chân dài khoe ảnh cách đây 10 năm - ảnh 1
Đã 10 năm trôi qua nhưng có vẻ nhan sắc của Thanh Hằng ngày càng trẻ đẹp
Đã 10 năm trôi qua nhưng có vẻ nhan sắc của Thanh Hằng ngày càng trẻ đẹp.

Cách đây ít giờ, siêu mẫu đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân những khoảnh khắc đáng nhớ khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002 (lúc đó vẫn còn mang tên là Người mẫu phụ nữ Việt Nam qua ảnh) kèm lời chú thích: "Một năm sau khi đoạt giải... ngày đó mình "tròn" hơn bây giờ nhỉ?".

Có thể nhận thấy khi đó Thanh Hằng mập mạp và dễ thương hơn bây giờ khá nhiều, nhưng đó là điều dễ hiểu bởi cô xuất thân là một vận động viên cầu mây và bất ngờ đăng ký thi hoa hậu ảnh rồi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Thanh Hằng hiện tại đã là 'vơ-đét' của làng thời trang sau nhiều năm phấn đấu với nghề
Thanh Hằng hiện tại đã là 'vơ-đét' của làng thời trang sau nhiều năm phấn đấu với nghề.

Nhiều fan đã phải xuýt xoa trước những hình ảnh của Thanh Hằng bởi dù đã hơn 10 năm trôi qua nhưng nhan sắc của 'Kiều thị' vẫn bền bỉ với thời gian, gương mặt của cô vẫn trẻ trung và không khác mấy so với hiện tại.

Khi đó Thanh Hằng diện một chiếc váy ren đỏ khoe đôi chân dài bất tận và so với bây giờ thì không bị lỗi mốt là mấy. Dường như việc đăng quang hoa hậu ảnh đối với Thanh Hằng là một bước ngoặt nhưng cũng là một định mệnh để cô đến với nghề mẫu bởi cô sinh ra là để dành cho nghề này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá