DMCA.com Protection Status

Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model

TPO - Nữ siêu mẫu đã thẳng thắn dạy dỗ thí sinh Nguyễn Thị Hợp trong tập 3: "Bạn là người rất tự tin, nhưng tự tin quá nên quên hết những người xung quanh. Một mình không thể nào thành công, bạn bắt buộc phải có sự hợp tác với rất nhiều người".

Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 1 Với tinh thần “Keep moving – Không ngừng chuyển động”,  tập 3 của Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa phát sóng 20h chủ nhật ngày 16/8 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình bởi những diễn biến căng thẳng trong ngôi nhà chung, cùng với buổi chụp hình hiểm trở trên vách núi cheo leo ngay từ khi bắt đầu cuộc cạnh tranh, cho thấy độ khốc liệt và tính thử thách càng khó khăn của chương trình.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 2 Đây là một thử thách được đánh giá rất khó khăn ngay từ những tập đầu tiên của chương trình so với những mùa giải trước, nhất là với những thí sinh sợ độ cao. Lơ lửng trên không trung nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu từ nhiếp ảnh gia – giám khảo Samuel Hoàng và NTK Adrian Anh Tuấn khiến các thí sinh tỏ ra lúng túng và lo lắng.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 3 Các thí sinh tỏ ra rất hồi hộp và sợ hãi khi chứng kiến các nhân viên của chương trình thị phạm trong thử thách leo vách núi.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 4 Nguyễn Hợp - cô gái 'cá tính' từng giành chiến thắng trong thử thách catwalk và là 'thủ lĩnh' tại ngôi nhà chung cũng gặp rất nhiều khó khăn trong thử thách này. Trong thời gian làm 'thủ lĩnh' tại nhà chung cô gái
có cá tính mạnh này phải đối diện với sự “tẩy chay” ra mặt của các thí sinh còn lại, vì đã thể hiện quyền lực quá áp đặt.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 5 Khác với bản lĩnh mạnh mẽ thường ngày, Nguyễn Hợp không thể thực hiện thành công phần thi này. Cô liên tục bị giám khảo Samuel Hoàng nhắc nhở: “Chỉ tạo có 1 dáng trong vòng 15 phút”.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 6 Đinh Đức Thành, hot boy luật sư tương lai của Đại học Luật Huế đang sở hữu lượng fan nữ khổng lồ nhất so với các thí sinh nam còn lại của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 là người thể hiện tốt nhất trong thử thách 'khó nhằn' này.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 7 Với phần thể hiện không tốt, Nguyễn Hợp và Hoàng Gia Anh Vũ trở thành hai trong số ba thí sinh lọt vào top nguy hiểm của tuần này.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 8 Lý giải cho nguyên nhân không thể hiện tốt ở thử thách lần này, Nguyễn Hợp cho rằng: “Vì còn đau do bị ngã trên lưng bạn Đăng lần trước”. Sự “đổ lỗi” này của Hợp không nhận được sự đồng tình từ ban giám khảo.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 9 Host Thanh Hằng cho rằng: “Bạn là người rất tự tin, nhưng bạn tự tin quá nên quên hết những người  xung quanh. Một mình mình không thể nào thành công, bắt buộc phải có sự hợp tác với rất nhiều người. Lúc đó, mình phải cân bằng cá tính lại. Vì khi bực bội, giận dỗi không ai có thể làm việc tốt được”.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 10 Tuy nhiên, cô gái này đã rất may mắn vì được Host Thanh Hằng gọi tên vào phút cuối của tập 3, tiếp tục được các giám khảo cho thêm 1 cơ hội khắc phục khuyết điểm bản thân ở các thử thách tiếp theo.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 11 Host Thanh Hằng cho biết: “Tôi muốn em đặt cá tính vào công việc và hãy thân thiện, giải tỏa mọi tình cảm mà mọi người đang nghĩ sai về em. Đây cũng là kinh nghiệm mà các bạn phải rút ra cho mình. Hiệu quả công việc sẽ mang đến thành công. Chúng ta phải “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”, không chỉ trong tư duy mà trong hành động của bản thân mình”.
Thanh Hằng 'dằn mặt' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 12 Liệu cô nàng cá tính mạnh Nguyễn Hợp có đủ khả năng nắm lấy tiếp cơ hội của mình trong tập tiếp theo?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng