Thanh Hằng dính scandal vẫn làm GK Siêu mẫu

TPO - Vừa liên quan đến vụ lùm xùm trình diễn thời trang với thuốc lá, Thanh Hằng vẫn ngồi vào ghế nóng trong vai trò giám khảo cho cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012.

Thanh Hằng dính scandal vẫn làm GK Siêu mẫu

Năm nay, Thanh Hằng tiếp tục được BTC mời vào vị trí giám khảo cùng với 2 đến 3 vị giám khảo nữa – là những người có uy tín, tên tuổi trong làng giải trí.

Thanh Hằng đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ VN qua ảnh năm năm 2002. Từ đó, cuộc sống của cô gần như thay đổi với vai trò người mẫu.

Sinh năm 1982, sở hữu đôi chân dài nhất sàn cat-walk Việt (1m12) đã nhanh chóng trở thành một người mẫu sáng giá.

Hiện nay, Thanh Hằng được biết đến như một trong những vedette hàng đầu với giá cát-xê cao nhất nhì làng mẫu Việt. Không chỉ thế, cô còn lọt vào mắt xanh của rất nhiều đạo diễn nổi tiếng và trở thành một diễn viên giải trí được nhiều người biết đến.

Năm ngoái, cô cũng từng đảm nhận vị trí này tại cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011.

Thanh Hằng dính scandal vẫn làm GK Siêu mẫu - ảnh 1

"Được ngồi vào vị trí giám khảo của Siêu Mẫu Việt Nam là một vinh dự cho tôi bởi đây là một cuộc thi có tiếng và thâm niên. Thanh Hằng hy vọng với sự đồng hành của mình trong suốt cuộc thi, cùng với những giám khảo còn lại và ê-kíp thực hiện chương trình, sẽ tìm ra được những gương mặt người mẫu trẻ tài năng cũng như có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trên sàn cat-walk với họ", Thanh Hằng chia sẻ.

Siêu Mẫu Việt Nam là một cuộc thi thường niên được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu tài năng cho các hoạt động nghệ thuật, thời trang cả nước.

Thanh Hằng dính scandal vẫn làm GK Siêu mẫu - ảnh 2

Năm nay, Siêu Mẫu Việt Nam 2012 đã bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ ngày 25-3 đến hết 25-4-2012.

Sau 8 lần tổ chức thành công, cuộc thi đã phát hiện nhiều gương mặt siêu mẫu ấn tượng trong những năm qua: Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Tiến Đoàn, Bình Minh, BB Phạm, Đức Vĩnh, Hải Anh, Vũ Thu Phương, Phi Thanh Vân, Khánh Trình, Hoàng Yến, Xuân Thu, Hoàng Khánh Ngọc...

Tất cả họ sau cuộc thi, đều có những bước tiến và thành công đáng nhớ với với những lựa chọn riêng của mình trên con đường nghệ thuật.

Đối tượng dự thi:

- Công dân Việt Nam chưa kết hôn, chưa sinh con, chưa qua chuyển đổi giới tính, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
- Độ tuổi: 18 – 25 (căn cứ vào ngày, tháng và năm sinh trong giấy khai sinh và chứng minh nhân dân).
- Chiều cao: Nam 1.75m trở lên – Nữ 1.68m trở lên
- Trình độ học vấn: tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên.


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng