Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk

TPO - Hôm qua, 12/9, Đẹp Fashion Runway đã có buổi tổng duyệt trước chương trình với sự tham gia của gần 40 người mẫu và siêu mẫu Thanh Hằng trong vai trò chỉ đạo catwalk.

Thanh Hằng giản dị và nhí nhảnh khi tới tham dự tổng duyệt Đẹp Fashion Runway 2014.
Thanh Hằng giản dị và nhí nhảnh khi tới tham dự tổng duyệt Đẹp Fashion Runway 2014.
Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk - ảnh 1 Nhà thiết kế Huy Trần và siêu mẫu Thanh Hằng cùng tham gia buổi tổng duyệt của Đẹp Fashion Runway 2014. Huy Trần sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới của mình tại show diễn, trong khi đó Thanh Hằng đảm nhận vai trò vedette của màn trình diễn, đồng thời chỉ đạo catwalk cho dàn người mẫu tham gia chương trình.
Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk - ảnh 2 Theo chia sẻ của Thanh Hằng thì Huy Trần là một người em mà cô rất quý vì tài năng và tính tình hiền lành. 
Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk - ảnh 3  Thanh Hằng luôn là 'nàng thơ', nguồn cảm hứng cho Huy Trần để có thể thiết kế ra nhiều mẫu trang phục đẹp có tính ứng dụng cao. Hai người tạo dáng thân thiết và nhí nhảnh trước ống kính.
Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk - ảnh 4 Người mẫu Khiếu Huyền Trang để mặt mộc khi tham gia tổng duyệt chương trình.
Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk - ảnh 5 Đẹp Fashion Runway lần này cũng có sự tham gia của dàn người mẫu nước ngoài triển vọng.
Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk - ảnh 6 Các người mẫu nước ngoài tỏ ra rất chuyên nghiệp trong buổi tổng duyệt khi hầu hết đều đi giày cao gót, gương mặt tươi tắn.
Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk - ảnh 7 Người mẫu Lại Thanh Hương - top 5 của Elite Model Look Việt Nam.
Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk - ảnh 8 Hoàng Yến đi giày bệt đến tổng duyệt, cô cũng tự tin để mặt mộc.
Thanh Hằng giản dị chỉ đạo dàn mẫu đi catwalk - ảnh 9 Trúc Diễm để mặt mộc nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp. Chương trình Đẹp Fashion Runway 3 với chủ đề "“Life of Megacities” (Cuộc sống tại các siêu đô thị) sẽ chính thức diễn ra vào 19h00 tối nay (13/0) với sự quy tụ của những chân dài danh tiếng trong làng mẫu: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trang Khiếu, Trần Hiền, Hà Thu, Kha Mỹ Vân...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng