Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top

TPO - Cô nàng gây 'choáng' người hâm mộ khi đeo trên tay chiếc nhẫn có trị giá lên tới 4 tỷ đồng trong đêm chung kết mùa thứ 6 Vietnam's Next Top Model 2015.

Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 1 Thanh Hằng xuất hiện lộng lẫy và quyến rũ trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015 trong bộ đầm màu đỏ rực vô cùng cầu kỳ.
Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 2 Cô nàng còn sử dụng hoa tai độc đáo, tăng thêm vẻ cá tính và ấn tượng.
Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 3 Thanh Hằng cũng không quên khoe khéo chiếc nhẫn lấp lánh mà cô đeo trên tay.
Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 4 Có thể nói đây chính là điểm nhấn trong bộ trang phục của Thanh Hằng bởi chiếc nhẫn nhỏ bé này có trị giá lên tới 4 tỷ đồng.
Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 5 Thanh Hằng tự tin khoe phụ kiện 'sang chảnh' mà cô đeo trên tay.
Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 6 Năm nay cô đã mạnh tay đầu tư cho trang sức để khiến mình nổi bật hơn khi xuất hiện trong đêm chung kết.
Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 7 Vốn là một siêu mẫu nổi tiếng bậc nhất Việt Nam nên Thanh Hằng không tiếc tiền đầu tư cho diện mạo của mình.
Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 8 Siêu mẫu cúng tổ nghề để cầu mong một đêm chung kết diễn ra suôn sẻ cho các học trò của cô.
Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 9 Thanh Hằng tỏa sáng trên thảm đỏ trước một 'rừng' máy ảnh đang tác nghiệp.
Thanh Hằng khoe nhẫn 4 tỷ đồng trong chung kết Vietnam's Next Top - ảnh 10 Nữ người mẫu còn có nguyên cả một đội ngũ fan đông đảo tới để ủng hộ cô trong đêm chung kết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá