Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh

TPO - Siêu mẫu mặc áo dài trắng giản dị và dịu dàng nhưng vẫn nổi bật bởi chiều cao 'khủng' và tạo dáng nhí nhảnh, đáng yêu bên hotboy Harry Lu.

Thanh Hằng mặc áo dài trắng nhí nhảnh bên Harry Lu.
Thanh Hằng mặc áo dài trắng nhí nhảnh bên Harry Lu.
Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh - ảnh 1 Vừa qua, siêu mẫu Thanh Hằng và nam diễn viên người Đài Loan - Harry Lu đã cùng nhau quay một clip nằm trong chiến dịch quảng bá văn hóa Đài Loan - miền đất của những nụ cười tại Việt Nam. 
Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh - ảnh 2 Người đẹp Mỹ nhân kế chia sẻ, cô rất vui khi được mời tham gia clip này vì cô cũng đã nhiều lần ghé thăm Đài Loan và dành nhiều tình cảm cho đất nước này.
Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh - ảnh 3 Năm nay cũng là năm thứ 4 liên tiếp siêu mẫu đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình Taiwan Excellence tại Việt Nam.
Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh - ảnh 4 Để ghi hình, Thanh Hằng chọn áo dài trắng đơn giản nhưng vô cùng duyên dáng và nữ tính để giới thiệu về nét duyên ngầm của người con gái Việt Nam.
Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh - ảnh 5 Trong clip, Harry Lu sẽ thể hiện khả năng nói tiếng Việt lưu loát và chia sẻ tình cảm của anh đối với đất nước Việt Nam - nơi anh sinh ra và lớn lên.
Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh - ảnh 6 Còn Thanh Hằng sẽ đóng vai trò cầu nối với lời kêu gọi cộng đồng về những ý tưởng liên quan tới ứng dụng chăm sóc con người cũng như chung tay gây quỹ từ thiện.
Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh - ảnh 7 Harry Lu cảm thấy hạnh phúc vì được khán giả Việt Nam đón nhận qua các bộ phim điện ảnh như Thần Tượng hay mới đây là vai chàng giang hồ điển trai trong Hương Ga. Có thể nói, ở mỗi phim, anh đều để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. 
Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh - ảnh 8 Dù cách nhau tới 11 tuổi (Thanh Hằng sinh năm 1983, Harry Lu sinh năm 1992), nhưng cả hai đều thể hiện sự ăn ý trước ống kính cùng những màn tung hứng rất dễ thương.
Thanh Hằng mặc áo dài trắng, tạo dáng nhí nhảnh - ảnh 9 Ngoài ra, hình ảnh Thanh Hằng duyên dáng trong tà áo dài trắng cũng sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Hình ảnh này của cô khác hoàn toàn với vẻ sành điệu, quyến rũ thường thấy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá