Thanh Hằng sánh vai tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc

TPO - Siêu mẫu xinh đẹp, giám khảo của VN's Next Top Model 2013 sẽ sánh vai cùng tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc trong sự kiện của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng thế giới tổ chức vào những ngày sắp tới.

Thanh Hằng sánh vai tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc

Đây là nhãn hàng mà Thanh Hằng đã đồng hành trong suốt thời gian qua và sự kiện này càng được chờ đón hơn khi tài tử điển trai Dư Văn Lạc sẽ sang Việt Nam vào ngày 12/9 tới để cùng tham dự sự kiện này.

Khán giả đang rất mong chờ sự song hành của Thanh Hằng và Dư Văn Lạc trong sự kiện lần này sẽ tạo thành một cặp đôi đẹp và đặc biệt là rất thời trang và đẳng cấp.

Đặc biệt, khi chia sẻ về sự kiện lần này, Thanh Hằng cũng tiết lộ cô rất hâm mộ tài tử Dư Văn Lạc qua nhiều bộ phim nổi tiếng và anh chính là mẫu hình đàn ông lý tưởng của cô.

Hiện tại Thanh Hằng đang rất bận rộn với vai trò giám khảo của VN's Next Top Model 2013 vừa kết thúc vòng sơ tuyển ở hai miền Nam-Bắc. Tuy vậy, siêu mẫu sở hữu đôi chân dài bất tận vẫn thường xuyên xuất hiện trên các sàn catwalk danh giá cũng như các bộ ảnh thời trang với các nhãn hàng.

Mới đây, cô cũng đã thực hiện một bộ ảnh thời trang tuyệt đẹp để gửi tặng các khán giả yêu quý của mình. Trong bộ ảnh này, Thanh Hằng vô cùng kiêu kỳ, hấp dẫn và xinh đẹp.

Chiêm ngưỡng Thanh Hằng xinh đẹp trong bộ ảnh thời trang mới:

Thanh Hằng sánh vai tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc - ảnh 1
Thanh Hằng sánh vai tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc - ảnh 2
Thanh Hằng sánh vai tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc - ảnh 3
Thanh Hằng sánh vai tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc - ảnh 4
Thanh Hằng sánh vai tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc - ảnh 5
Thanh Hằng sánh vai tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc - ảnh 6

Duy Nam
Ảnh: Tom Nguyễn
Stylist: Trịnh Tú Trung
Trang điểm: Nam Doo
Trang phục: Huy Trần, Tú Tạ, Tăng Thành Công
Phụ kiện: Đỗ Vân Trí

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá