Thanh Hằng tiếp tục 'thái độ' với 'bản sao Đan Lê'

TPO - Trong tập 6 Vietnam's Next Top Model phát sóng ngày 10/11, giám khảo Thanh Hằng tiếp tục bày tỏ thái độ không hài lòng khi Hà Thu - 'bản sao' Đan Lê lại diễn và sống không thật với cảm xúc của mình.

Thanh Hằng tiếp tục 'thái độ' với 'bản sao Đan Lê'

Ở tập này, các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi chụp ảnh của tuần này với chủ đề “Viễn Tưởng Tương Lai”.

Tất cả đều rất ấn tượng bởi kiểu trang điểm nhấn mạnh phần mắt cùng cặp kính áp tròng màu xanh xám. Với trang phục làm từ chất liệu nylon của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, các thí sinh hóa thân thành những người ngoài hành tinh ở thế kỉ tương lai, bao quanh bởi bóng đèn điện.

Với thử thách này, Trần Trung đã 'thừa thắng xông lên', giữ được phong độ và rất chủ động trong phần thi của mình. Anh là thí sinh chụp nhanh nhất với những tạo dáng sáng tạo và ổn định.

Hà Thu cũng sở hữu một tấm ảnh đẹp khi biết cách khoe đường cong, kết hợp khá ăn ý với hai cây đèn, xử lý khuôn mặt có cảm xúc. Cô là thí sinh thứ hai có được bức ảnh đẹp nhất trong thử thách này.

Tuy nhiên, giám khảo Thanh Hằng có cảm giác Hà Thu giả tạo và không thật. Đặc biệt là trong buổi chụp hình khi chứng kiến Hà Thu bị ngã, Thanh Hằng đã rất xót và muốn lao vào để đỡ cô dậy nhưng sau đó nữ giám khảo nghiêm khắc lại nghĩ rằng Hà Thu đang cố tình gây sự chú ý.

Đáp lại những suy nghĩ này của Thanh Hằng, Hà Thu khẳng định việc cô bị ngã là thật chứ không phải là diễn, tuy nhiên cô sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của giám khảo Thanh Hằng.

Cả hai anh chàng tên Kiên đều thuộc nhóm nguy hiểm tuần này. Văn Kiên sở hữu tấm ảnh khá nhạt nhòa mà Đỗ Mạnh Cường cho rằng, nếu xem nó trong một quyển tạp chí, anh sẽ vội vàng lật sang trang khác. Giám khảo Nam Trung nhận xét anh có cố gắng, nhưng không tạo được sức hút.

Thanh Hằng tiếp tục 'thái độ' vì 'bản sao' Đan Lê lại 'diễn'
Thanh Hằng tiếp tục 'thái độ' vì 'bản sao' Đan Lê lại 'diễn'.
Hà Thu vẫn có phong độ ổn định dù bị 'chỉnh' thái độ ngôi sao
Hà Thu vẫn có phong độ ổn định dù bị 'chỉnh' thái độ ngôi sao.

Ông Randy - giám khảo khách mời của chương trình cũng đưa ra lời khuyên rất hữu ích, không chỉ cho riêng Văn Kiên mà còn cho tất cả các thí sinh của chương trình, đó là ngành công nghiệp thời trang có guồng quay rất nhanh. Một người mẫu thời trang cần phải nắm bắt thật nhanh ý tưởng của buổi chụp ảnh để làm việc. Sự chậm hiểu sẽ khiến bạn bị thụt lùi lại phía sau.

Riêng Mạnh Kiên, anh được Nam Trung nhận xét là có những tạo dáng, biểu cảm giống nhau từ vòng casting cho đến tận bây giờ. Ông Randy cũng gay gắt cho rằng Mạnh Kiên không biết mình cần phải làm gì trong bức ảnh. Ánh mắt quá nhẹ, phải mạnh mẽ hơn và bản thân anh cần phải luyện tập rất nhiều.

Vì vậy, cho dù đã chiến thắng tại thử thách nhưng điều đó cũng không đủ để cứu Mạnh Kiên thoát khỏi nguy hiểm. Anh buộc phải chia tay với chương trình.

Tuần sau, Người Mẫu Việt Nam hứa hẹn rất thú vị bởi toàn bộ tập 6 sẽ được ghi hình tại Diamond Bay Resort, Nha Trang. Tập 7 được phát sóng lúc 20h ngày 17/11/2013 trên VTV3.

Hình ảnh các thí sinh trong thử thách chụp hình với chủ đề “Viễn Tưởng Tương Lai”:

Anh Quân
Anh Quân.
Chà Mi
Chà Mi.
Hà Thu
Hà Thu.
Mạnh Kiên
Mạnh Kiên.
Mâu Thanh Thủy
Mâu Thanh Thủy.
Tuấn Việt
Tuấn Việt.
Trần Trung
Trần Trung.
Quang Đại
Quang Đại.
Nguyễn Thanh
Nguyễn Thanh.
Nguyễn Hằng
Nguyễn Hằng.
Văn Kiên
Văn Kiên.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá