Thanh Hằng treo mình trên cao làm mẫu cho học trò

TPO - Trong một thử thách mới của Vietnam’s Next Top Model, cả 3 vị giám khảo đã cùng nhau thị phạm cho các thí sinh khiến không khí trường quay vô cùng sội động và hào hứng.

Thanh Hằng treo mình trên cao làm mẫu cho học trò

Treo mình trên không là nỗi sợ hãi của rất nhiều người, thế nhưng vị giám khảo nữ duy nhất – siêu mẫu Thanh Hằng là ngoại lệ. Với kinh nghiệm đóng phim và trình diễn thời trang lâu năm, Thanh Hằng đã không ít lần phải treo mình trên cao để tạo dáng hay để thực hiện các thế võ.

Chính vì vậy trong thử thách lần này cô làm mẫu hết sức thuần thục, khiếc toàn bộ thí sinh vô cùng ngưỡng mộ xen lẫn thích thú khi ngắm nhìn cô tạo dáng trên không trung.

Giám khảo Nam Trung cũng không kém phần “chịu chơi”, anh cũng khuyến khích tinh thần các chàng trai cô gái Next Top Model bằng việc “nối gót” giám khảo Thanh Hằng, làm mẫu cho các thí sinh.

Sự hào hứng của Thanh Hằng và Nam Trung khiến cho giám khảo Đỗ Mạnh Cường, tuy vốn sợ độ cao nhưng cũng quyết “liều” một phen. Ban đầu anh có phần lo lắng, nhưng sau đó mọi việc lại khá suôn sẻ vì ekip đã chuẩn bị dây bảo hiểm và rất nhiều nhân viên để đảm bảo cho tính an toàn của thử thách.

Siêu mẫu Thanh Hằng được bình chọn là người đẹp gan dạ nhất, vì vị trí của cô là cao nhất so với các vị giám khảo còn lại, vậy mà cô khá bình thản, thậm chí còn cười đùa và tạo dáng rất chuyên nghiệp.

Có thể nói, trong tập 8 này độ khó thử thách đã tăng cao khiến áp lực lên các chàng trai cô gái cũng tăng cao, chính vì vậy BGK ngoài hướng dẫn thí sinh thì còn làm nhiệm vụ tư vấn tâm lý và khích lệ tinh thần để họ hoàn thành tốt phần thi của mình.

Tập 8 Vietnam’s Next Top Model phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h ngày 24/11.

Hình ảnh Thanh Hằng và các giám khảo treo mình trên cao thị phạm cho các thí sinh:

Thanh Hằng treo mình trên cao làm mẫu cho học trò - ảnh 1
Thanh Hằng treo mình trên cao làm mẫu cho học trò - ảnh 2
Thanh Hằng treo mình trên cao làm mẫu cho học trò - ảnh 3
Thanh Hằng treo mình trên cao làm mẫu cho học trò - ảnh 4
Thanh Hằng treo mình trên cao làm mẫu cho học trò - ảnh 5
Thanh Hằng treo mình trên cao làm mẫu cho học trò - ảnh 6
Thanh Hằng treo mình trên cao làm mẫu cho học trò - ảnh 7

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá