Thanh Hằng và tuyển tập trang phục hở

Cũng cuồng nhiệt khoe ngực, lưng, chân nhưng Thanh Hằng vẫn gây thiện cảm cho khán giả nhờ biết sexy vừa đủ.

Thanh Hằng và tuyển tập trang phục hở

> Hở mà không hở hang

Cũng giống như những mỹ nhân khác trong làng sao, Thanh Hằng cũng rất cuồng nhiệt với những mốt thời trang sexy, khai thác khoảng hở nóng bỏng.

Không từ bỏ những kiểu khoe ngực, khoét lưng, khoe vai, hở bụng nhưng trong khi các người đẹp khác bị la ó, chỉ trích vì vô duyên thì Thanh Hằng lại được tung hô, khen ngợi. Thậm chí một số người còn xem cô như là biểu tượng phong cách của phụ nữ hiện đại.

Ăn mặc cũng gợi cảm tột đỉnh đấy nhưng nàng vẫn thường xuyên gây thiện cảm cho công chúng mến mộ. Phải chăng nàng chân dài này có "tiểu xảo" khoe của riêng mình?

Tiết lộ bí mật để luôn hở mà vẫn ... sang, người đẹp chia sẻ, cô luôn hết sức thận trọng để không bị 'ném đá' về cách ăn mặc.

"Tôi nghĩ mỗi chúng ta nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi ra đường. Bởi mặc đẹp là cách bạn thể hiện sự tôn trọng bản thân, công việc mình làm và những người mình gặp gỡ. Với nghệ sĩ thì mặc đẹp còn là cách thể hiện sự tôn trọng với khán giả".

"Tôi nghĩ sexy cũng phải có chừng mực, quá lố thì người ta không dùng từ gợi cảm để hình dung nữa mà gọi thẳng là hở hang. Ai cũng đủ thông minh để biết mình phải làm gì, quần áo vô tội, thời trang không có lỗi. Tất cả đều do người mặc đã chọn và sử dụng trang phục không đúng nơi chốn, hoàn cảnh nên mới bị gọi là "thảm họa" thôi.

Chúng ta cùng xem những hình ảnh hở hang quyến rũ của Thanh Hằng:

Thanh Hằng gây chú ý bằng kiểu váy khoe lưng trần gợi cảm và hình xăm cánh bướm.
Thanh Hằng gây chú ý bằng kiểu váy khoe lưng trần gợi cảm và hình xăm cánh bướm.
Thanh Hằng và tuyển tập trang phục hở - ảnh 2
Thanh Hằng và tuyển tập trang phục hở - ảnh 3
Chiếc váy mỏng khoe vòng một lấp ló
Chiếc váy mỏng khoe vòng một lấp ló.
Thanh Hằng và tuyển tập trang phục hở - ảnh 5

Theo VnMedia

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá