Thanh Hương: ‘Nhiều diễn viên phim 'Người phán xử' đồng loạt đổi nhà, đổi xe’

TPO - Diễn viên Thanh Hương- người vào vai Phan Hương trong phim “Người phán xử” bật mí nhiều diễn viên trong phim đồng loạt đổi nhà, đổi xe và bản thân cô cũng đang tích cóp để thực hiện dự định này.

Diễn viên Thanh Hương tại sự kiện ra mắt phim mới. Ảnh: VFC.
Diễn viên Thanh Hương tại sự kiện ra mắt phim mới. Ảnh: VFC.

Sau khi bộ phim “Người phán xử” kết thúc, cuộc sống của Thanh Hương thay đổi như thế nào?

Cuộc sống của Hương vẫn vậy. Hương vẫn đi làm, đi diễn, đi sự kiện và vẫn đảm bảo công việc một cách tốt nhất ở Nhà hát Kịch Hà Nội. Giờ tôi chỉ mong có sức khỏe để “chạy” sự kiện cho tốt thôi.

Có vẻ như bạn khá đắt show?

Chắc chắn là sau bộ phim “Người phán xử” thì công việc của tôi thuận lợi hơn. Khi bộ phim hot hơn, dàn diễn viên hot hơn thì công việc cũng khả quan hơn.

Có thông tin sau bộ phim “Người phán xử” cát-xê của diễn viên Thanh Hương cao ngất ngưởng?

Không, không đến mức độ đó đâu. Tôi vẫn chưa mua nhà mới, chưa mua xe mới. Cuộc sống của tôi không có gì thay đổi nhiều. Nhưng tôi cũng đang tích cóp để mua nhà mới, xe mới.

Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên là nhiều diễn viên trong phim “Người phán xử” đều đồng loạt đổi nhà, đổi xe trong thời điểm này. Nhưng tôi khẳng định, không hoàn toàn nhờ phim “Người phán xử” mà chúng tôi đổi xe, đổi nhà mà đó là một quá trình tích lũy rất lâu rồi. Và ngẫu nhiên, may mắn thời điểm chín muồi lại khớp với hoàn cảnh ra đời bộ phim.

Sau vai Phan Hương bạn có “kén chọn” vai diễn không?

Không chỉ sau bộ phim “Người phán xử” mà ngay từ khi bước vào nghề diễn, tôi chưa bao giờ quan trọng vai diễn chính- phụ. Thực tế thì vai Phan Hương không phải là vai chính. Tôi nghĩ, tôi chọn vai hay chứ không phụ thuộc vào vai dài hay vai chính. Dù là vai chỉ lướt qua màn ảnh, tôi cũng chấp nhận. Vấn đề ở chỗ, đi qua màn ảnh nhưng để lại ấn tượng và có sức hút với khán giả, tôi vẫn làm.  

Một số nghệ sĩ sợ “chết vai”, còn Thanh Hương thì sao?

Nghệ sĩ thì hay sợ “chết vai” nhưng tôi nghĩ vai diễn đã đi vào lòng khán giả rồi thì không có lý do gì mình làm nó mai một đi cả. Tại sao chúng ta không để khán giả yêu mình mãi mãi ở vai diễn đó và sẽ yêu thêm mình ở những vai diễn khác nữa. Tôi cũng muốn mình đa dạng hơn chứ không chỉ là Phan Hương ở “Người phán xử”.

Thời gian gần đây, bạn có vướng vào ồn ào bị vợ ca sĩ Vũ Duy Khánh tố quan tâm thái quá tới chồng mình. Hiện tại, mọi chuyện đã giải quyết dứt điểm chưa?

Mọi chuyện đã giải quyết xong. Cách đây 1 ngày thì Duy Khánh có gọi điện cho tôi hỏi thăm sức khỏe và nhờ tôi cho liên hệ của một bạn diễn viên để quay MV mới. Thực sự tôi cũng mừng cho Khánh. Và tôi nghĩ, mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất bình thường. Thực tế là kể cả khi ồn ào này xảy ra thì mối quan hệ của chúng tôi vẫn bình thường, không có gì thay đổi cả. Chỉ có điều chuyện riêng của Khánh thì Khánh phải chú ý và giữ gìn hơn chứ với tôi thì không ảnh hưởng gì hết. Tất cả chỉ là hiểu lầm thôi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá