Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015'

TPO - Hai diva sẽ cùng thể hiện lại những bản nhạc phim đình đám của mình tại đại nhạc hội Chào năm mới 2015 với chủ đề 'Âm nhạc trong phim'.

Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 1 Đã thành thông lệ, vào những ngày đầu tiên của năm mới dương lịch, VTV lại ra mắt chương trình nghệ thuật đặc biệt nhất trong năm - VTV New Year Concert quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám. Chương trình năm nay có chủ đề 'Âm nhạc trong phim'.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 2 Diva Thanh Lam sẽ thể hiện lại ca khúc “Hoa sữa” trong bộ phim “Hà Nội mùa chim làm tổ”. Đây cũng chính là ca khúc đã mang lại danh tiếng cho chị từ những năm 80.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 3

Hai diva Hà Trần – Thanh Lam cũng lần đầu tiên gặp nhau trong tác phẩm “Gọi anh” của nhạc sĩ Dương Thụ. Hà Trần nhẹ nhàng, Thanh Lam mãnh liệt da diết, hai cung bậc đối lập ấy sẽ khiến công chúng có những cảm nhận mới hơn về bài hát trong bộ phim “Chiếc chìa khóa vàng” của đạo diễn Lê Hoàng.

Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 4 Trở về từ Mỹ, Hà Trần thể hiện lại ca khúc in dấu với giọng hát của cô trong bộ phim Của để dành –“Lời ru cho con”.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 5 Diva Hồng Nhung thể hiện xuất sắc ca khúc ‘Thiên Thai’ và chia sẻ những kỷ niệm khi thu âm ca khúc này cho bộ phim ‘Người Mỹ trầm lặng’.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 6 Thu Minh cũng thể hiện được chất giọng và phong cách không thể lẫn vào đâu được của mình với ‘Yêu mình anh.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 7

Trong khi đó, những ai yêu thích Tùng Dương và bộ phim truyền hình ‘Hai phía chân trời’ chắc chắn sẽ hài lòng với màn trình diễn tuyệt vời của anh với ca khúc ‘Đường xa tuyết trắng’.

Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 8 Giọng ca Hà Anh Tuấn đã thể hiện những day dứt, khắc khoải trong “Xanh bạc mái đầu”- ca khúc chủ đề của bộ phim Áo lụa Hà Đông.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 9 Ca sĩ Phạm Thu Hà, Đức Tuấn sẽ thể hiện ca khúc Time to say goodbye – ca khúc trong bộ phim Truy sát - Wanted nổi tiếng theo phong cách thính phòng cổ điển.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 10 Hồ Ngọc Hà khiến người xem nhớ về thời hoàng kim của nhạc jazz ở Mỹ và sự mờ mắt trước cám dỗ danh vọng mà Chicago đã truyền tải.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 11 Mỹ Tâm thể hiện lại chùm ca khúc do cô tự sáng tác cho phim Cho một tình yêu: Nhớ - Tình yêu chưa nói – Cho một tình yêu.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 12 Liên khúc “Nếu phải xa nhau – Mong ước kỷ niệm xưa – Nơi tình yêu bắt đầu” sẽ do tốp ca Phương Vy – Thảo Trang – Uyên Linh – Quốc Thiên – Đông Hùng thể hiện theo phong cách tươi trẻ.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 13 Phương Linh nhẹ nhàng, hoài cảm trong liên khúc “Dòng không không trở lại” và “Dòng sông phẳng lặng”.
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 14 Một sự kết hợp đặc biệt khác là giữa 2 nữ ca sỹ Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương với sự hoán đổi trong 2 ca khúc nhạc phim vốn đã gắn liền với tên tuổi của họ là Anh (nhạc sỹ Xuân Phương) và “Giã từ dĩ vãng’ (Nhạc sỹ Nguyễn Đức Trung).
Thanh Lam, Hà Trần hát nhạc phim tại đại nhạc hội 'Chào 2015' - ảnh 15 Thúy Hạnh đảm nhận vai trò MC của chương trình.
Photo: Lý Võ Phú Hưng - Kiều Anh Kiệt 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng