Thanh Lam, Hồ Ngọc Hà khoe dáng trên sân khấu

Hai ca sĩ đều chọn trang phục giúp tôn vẻ đẹp gợi cảm khi xuất hiện tại chương trình âm nhạc lớn nhất đầu năm của VTV.

Thanh Lam, Hồ Ngọc Hà khoe dáng trên sân khấu

Thanh Lam, Hồ Ngọc Hà khoe dáng trên sân khấu

Hai ca sĩ đều chọn trang phục giúp tôn vẻ đẹp gợi cảm khi xuất hiện tại chương trình âm nhạc lớn nhất đầu năm của VTV.

'Chào 2014 - New Year Concert', được phát sóng vào 20h ngày 1/1/2014 trên kênh VTV1, phát lại vào 13h ngày mùng 2 Tết Âm lịch (1/2/2014) trên kênh VTV3, với sự đồng hành của thương hiệu Sâm Angela..

Diva Thanh Lam là một trong số hơn 30 nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt tham gia biểu diễn trong chương trình văn nghệ thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam mỗi dịp năm mới về.

Diva Thanh Lam là một trong số hơn 30 nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt tham gia biểu diễn trong chương trình văn nghệ thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam mỗi dịp năm mới về. Năm nay, chương trình mang tên
Năm nay, chương trình mang tên "Chào 2014", chủ đề Tình ca. Các nghệ sĩ trình diễn những tình khúc nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Trong ảnh: Thanh Lam thể hiện ca khúc "Hoài cảm" với phong cách và chất giọng đầy năng lượng..
Người đàn bà hát với vẻ đẹp không tuổi mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả
Người đàn bà hát với vẻ đẹp không tuổi mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.
Thanh Lam chọn bộ váy xanh nổi bật khoe làn da trắng, vóc dáng khỏe khoắn, tươi trẻ của chị trên sân khấu
Thanh Lam chọn bộ váy xanh nổi bật khoe làn da trắng, vóc dáng khỏe khoắn, tươi trẻ của chị trên sân khấu.
Hồ Ngọc Hà phát huy tối đa ngoại hình gợi cảm và phong cách nhạc dance sôi động của cô. Bà mẹ một con thể hiện sôi nổi nhạc phẩm Hãy tha thứ cho em
Hồ Ngọc Hà phát huy tối đa ngoại hình gợi cảm và phong cách nhạc dance sôi động của cô. Bà mẹ một con thể hiện sôi nổi nhạc phẩm Hãy tha thứ cho em.
Hồng Nhung hát Triệu đóa hồng, I’d give my life for you... với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo
Hồng Nhung hát Triệu đóa hồng, I’d give my life for you... với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo.
Chị và Quang Dũng còn song ca đầy ăn ý trong bài hát Bình yên. Mỗi nghệ sĩ đều tham gia với tiết mục đơn ca, song ca hay tam ca phối hợp với màn dàn dựng sân khấu quy mô, phù hợp với ý nghĩa của từng bài hát
Chị và Quang Dũng còn song ca đầy ăn ý trong bài hát Bình yên. Mỗi nghệ sĩ đều tham gia với tiết mục đơn ca, song ca hay tam ca phối hợp với màn dàn dựng sân khấu quy mô, phù hợp với ý nghĩa của từng bài hát.
Phương Linh thể hiện nhiều ca khúc trong chương trình. Trong mỗi tiết mục, cô lại thay trang phục để phù hợp với bài hát
Phương Linh thể hiện nhiều ca khúc trong chương trình. Trong mỗi tiết mục, cô lại thay trang phục để phù hợp với bài hát.
Chào 2014 quy tụ hơn 30 nghệ sĩ trình diễn như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Ngọc Anh, Hoàng Hải, Phương Vy, Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng, Văn Mai Hương…
Chào 2014 quy tụ hơn 30 nghệ sĩ trình diễn như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Ngọc Anh, Hoàng Hải, Phương Vy, Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng, Văn Mai Hương….
Từ trái qua: Đinh Hương, Ái Phương, Đồng Lan cùng hát trong ca khúc nhạc Pháp, Việt.
Từ trái qua: Đinh Hương, Ái Phương, Đồng Lan cùng hát trong ca khúc nhạc Pháp, Việt..
Hồ Trung Dũng và Phương Vy kết hợp ăn ý trong một tiết mục
Hồ Trung Dũng và Phương Vy kết hợp ăn ý trong một tiết mục.
Đẳng cấp của Chào 2014 không chỉ thể hiện ở dàn nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi góp mặt mà còn ở êkíp sáng tạo nghệ thuật và các chuyên gia giỏi nghề như đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, giám đốc nghệ thuật Thanh Hải. Chương trình được chăm chút về âm nhạc, hình ảnh, ánh sáng, hiệu ứng thị giác. Trong ảnh: Bình Minh và Trương Ngọc Ánh là hai MC của chương trình. MC Long Vũ cũng góp mặt để cùng hai nghệ sĩ dẫn dắt khán giả qua từng tiết mục với không gian đậm chất văn hóa.
Đẳng cấp của Chào 2014 không chỉ thể hiện ở dàn nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi góp mặt mà còn ở êkíp sáng tạo nghệ thuật và các chuyên gia giỏi nghề như đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, giám đốc nghệ thuật Thanh Hải. Chương trình được chăm chút về âm nhạc, hình ảnh, ánh sáng, hiệu ứng thị giác. Trong ảnh: Bình Minh và Trương Ngọc Ánh là hai MC của chương trình. MC Long Vũ cũng góp mặt để cùng hai nghệ sĩ dẫn dắt khán giả qua từng tiết mục với không gian đậm chất văn hóa..
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam chia sẻ, với chủ đề Tình ca, chương trình Chào 2014 muốn mang đến thông điệp khởi đầu một năm mới tràn đầy tình yêu cho tất cả mọi người
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam chia sẻ, với chủ đề Tình ca, chương trình Chào 2014 muốn mang đến thông điệp khởi đầu một năm mới tràn đầy tình yêu cho tất cả mọi người.
Hồ Ngọc Hà khoe trang phục theo mốt in họa tiết côn trùng trên thảm đỏ chương trình.
Hồ Ngọc Hà khoe trang phục theo mốt in họa tiết côn trùng trên thảm đỏ chương trình.
 

Theo Vĩnh Tế
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá