Thanh Lam phản pháo trước chỉ trích ngạo mạn, áp đặt

Diva lên tiếng khẳng định cô đã thực hiện trọn vẹn vai trò của một người huấn luyện viên. Nữ ca sĩ cũng cho rằng khán giả đã quá lời khi áp đặt cho cô "ngạo mạn, áp đặt", trong khi cô chỉ muốn đính chính những thông tin sai lệch về bản thân mình. Tin liên quan

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về những phát ngôn gây tranh cãi của 4 vị Huấn luyện viên chương trình X-Factor. Những ý kiến có phần gay gắt từ phía diva Thanh Lam khiến công chúng ngờ vực về những mâu thuẫn phía sau chương trình, đặc biệt là mối quan hệ giữa cô và nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. 

Đến thời điểm hiện tại, cuộc tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mỗi huấn luyện viên, bằng cái tôi của một người nghệ sĩ và kinh nghiệm trong nghề, vẫn nhất quyết bảo vệ quan điểm cá nhân tới cùng. 

Thanh Lam phản pháo trước chỉ trích ngạo mạn, áp đặt - ảnh 1

Mâu thuẫn của dàn huấn luyện viên X-Factor khiến dư luận xôn xao

Tuy cả 4 vị huấn luyện viên đều công khai lên tiếng nhưng dường như Thanh Lam là người nhận được nhiều những phản hồi tiêu cực hơn cả. Nhiều khán giả cho rằng, với tư cách là một đàn chị, cô nên thể hiện quan điểm một cách khéo léo và tế nhị hơn là "đăng đàn" chỉ trích đàn em nặng nề trên trang cá nhân. 


Đứng trước những chỉ trích có phần gay gắt từ phía dư luận, diva Thanh Lam đã lên tiếng khẳng định rằng cô đã thực hiện trọn vẹn vai trò của một người huấn luyện viên. Nữ ca sĩ cũng cho rằng khán giả đã quá lời khi áp đặt cho cô "ngạo mạn, áp đặt", trong khi cô chỉ muốn đính chính những thông tin sai lệch về bản thân mình. 

Thanh Lam chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi xin cám ơn những lời góp ý của các bạn (trừ những lời chửi bới). Nhiều khi, người ngoài cuộc không thấy và hiểu hết những gì diễn ra bên ngoài 1 giờ đồng hồ hoặc 1 phút rất ngắn ngủi trên TV. Khi nhận làm giám khảo, chúng tôi tự đặt cho mình trách nhiệm và cam kết làm hết sức cho các em, hướng các em tới con đường thành công lâu dài nếu các em có tài năng, ngay cả với những thí sinh không phải là đội mình... Với sự quan tâm và cam kết như vậy, chúng tôi góp ý, đặc biệt khi không khen, là nhằm mục đích như vậy, chứ không nhằm mục đích cá nhân". 

Thanh Lam phản pháo trước chỉ trích ngạo mạn, áp đặt - ảnh 2

Những lời bộc bạch được diva Thanh Lam đăng tải trên trang cá nhân

Cô cho biết thêm: "Việc một đồng nghiệp khác ám chỉ chúng tôi tự ái vơ lời bài hát vào mình là sự xúc phạm tới cam kết trách nhiệm và quan điểm huấn luyện của chúng tôi, xúc phạm tới công sức và thiện tâm của chúng tôi. Và đó là lý do tôi phải lên tiếng. Tôi không áp đặt, không ngạo mạn như 1 số bạn bình luận. Nhưng tôi có trách nhiệm với cam kết của bản thân mình và với các em! Mong các bạn xem lại kỹ các tập trong các tuần vừa qua, hiểu thêm những gì đằng sau truyền hình và bình luận đúng mực". 

Dương Di

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá