Thanh Lam sẽ 'nổi loạn' tại Festival âm nhạc Pháp - Việt

TPO - Tôn vinh sự sáng tạo của các nghệ sĩ Pháp trong lĩnh vực âm nhạc, giới trẻ sẽ được tham dự một đêm nhạc cởi mở, đa dạng và đầy màu sắc với những nghệ sĩ tài năng của Pháp - Việt.

Thanh Lam sẽ 'nổi loạn' tại Festival âm nhạc Pháp - Việt

Được sản xuất bởi Philippe Bouler và ê-kíp ATC International của ông, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Pháp, Đại nhạc hội Pháp Việt sẽ là sự kiện âm nhạc có tầm cỡ và quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy vào tối 12/10.

Trong buổi tối duy nhất này, các nghệ sĩ đến từ hai đất nước sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu và cùng hòa giọng trong những tiết mục đặc sắc, tiêu biểu cho hai nền văn hóa Pháp Việt, dù rất khác nhau nhưng lại rất đỗi gần nhau.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đa dạng và đầy màu sắc.

Với sự có mặt của các giọng ca hàng đầu như La Grande Sophie hay Thanh Lam, các nghệ sĩ âm nhạc dân gian vô cùng cá tính (Quang và Minh với Hamon và Martin ), Viet Vo Da House với nhạc électro-jazz dân gian, nhạc Pop nhẹ nhàng và đầy chất thơ từ Lê Cát Trọng Lý, phong cách Rock - électro của Leila Bounous, sự kết hợp tuyệt vời giữa Rock và Disco của ban nhạc Poni hoax.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ chiếm trọn trái tim khán giả, làm hài lòng mọi gu âm nhạc và đem đến sự thăng hoa cho mọi cảm xúc.

Mùa Việt Nam tại Pháp diễn ra từ tháng 1 đến tháng 9/2014 sẽ được xây dựng trên nền tảng hình ảnh một Việt Nam quá đỗi thân thuộc đối với người Pháp nhưng đồng thời cũng giới thiệu một cái nhìn mới về một Việt Nam trẻ trung, hiện đại và năng động hiện nay.

Ca sĩ Lê Cát Trọng Lý
Ca sĩ Lê Cát Trọng Lý.

Thông qua việc phối hợp tổ chức Năm Pháp - Việt Nam, Pháp và Việt Nam mong muốn tạo ra một dấu ấn quan trọng để kỷ niệm bốn mươi năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Ngoài mục tiêu tôn vinh những trao đổi song phương chặt chẽ và đa đạng trên tất cả các lĩnh vực trong bốn mươi năm qua, Năm Pháp - Việt Nam đồng thời mong muốn mở ra những triển vọng và cơ hội mới trong quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng