Thanh Lam thay Hà Hồ ngồi “ghế nóng” Nhân tố bí ẩn

TPO - Ban tổ chức “Nhân tố bí ẩn” mùa 2 vừa mới chính thức thông báo bộ tứ quyền lực ngồi “ghế nóng” năm nay, gồm có: Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh, Tùng Dương và Thanh Lam. Đặc biệt, việc Thanh Lam thay thế Hồ Ngọc Hà đang gây nhiều xôn xao.

Thanh Lam thay Hà Hồ ngồi “ghế nóng” Nhân tố bí ẩn

Thông tin mà BTC The X- Factor mùa 2 vừa công bố sáng này đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người băn khoăn vì sao Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng vắng mặt trong mùa 2. Có ý kiến cho rằng Hà Hồ đã làm “mất lòng” ban tổ chức với những scandal lùm xùm tình ái trong thời gian gần đây.

Và nếu “nữ hoàng giải trí” không còn được sủng ái nữa thì đương nhiên người anh thân thiết của cô- Mr Đàm cũng sẽ không mặn mà tham gia. Tất nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán của khán giả, bởi nguyên nhân Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng không tham gia The X- Factor mùa 2 vẫn chưa được những người trong cuộc tiết lộ.

Thanh Lam thay Hà Hồ ngồi “ghế nóng” Nhân tố bí ẩn - ảnh 1 Cặp đôi ăn ý trên sân khấu Thanh Lam - Tùng Dương liệu có tiếp tục hợp cạ trên "ghế nóng"?

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra hào hứng trước thông tin Thanh Lam sẽ làm giám khảo X- Factor mùa 2. Vốn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nữ diva được hy vọng sẽ là vị giám khảo - HLV có những nhận định chuyên môn nhất trên ghế nóng. Năm 2012, khi Hà Hồ làm giám khảo  The Voice 2012, Thanh Lam đã lên tiếng trên truyền thông hoài nghi về khả năng của Hồ Ngọc Hà và thắc mắc không biết Hồ Ngọc Hà sẽ dạy thí sinh bằng gì.

Mâu thuẫn giữa hai người từ đó đến nay vẫn chưa được hóa giải. Bởi vậy, việc Thanh Lam thay thế vị trí Hà Hồ càng khiến nhiều người tò mò chờ đợi Thanh Lam sẽ thể hiện đẳng cấp của mình như thế nào trên “ghế nóng”.

Thanh Lam thay Hà Hồ ngồi “ghế nóng” Nhân tố bí ẩn - ảnh 2

Hồ Quỳnh Hương đã rất thành công với vai trò giám khảo "X-Factor" mùa đầu tiên.

Thanh Lam thay Hà Hồ ngồi “ghế nóng” Nhân tố bí ẩn - ảnh 3 Dương Khắc Linh- giám khảo nhiều "chiêu trò" của "Nhân tố bí ẩn" tiếp tục quay trở lại. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá