Thanh Lam, Thu Minh bất ngờ làm 'bùng nổ' liveshow Quang Hà sau vụ cháy

TPO - Sự xuất hiện của hai diva nhạc Việt trong đêm liveshow 'Không thể thay thế' tối 1/10 của ca sĩ Quang Hà đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Tối 1/10, liveshow 'Không thể thay thế' của ca sĩ Quang Hà đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội chỉ vẻn vẹn sau 2 ngày chuẩn bị kể từ sự cố cháy Cung Văn hoá Hữu nghị Việt-Xô.
Ngoài các khách mời đã được thông báo trước như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên thì đêm diễn thứ hai khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có xuất hiện của ca sĩ Thu Minh và Nguyễn Hồng Nhung cùng diva Thanh Lam trên hàng ghế khán giả.
Thanh Lam, Thu Minh bất ngờ làm 'bùng nổ' liveshow Quang Hà sau vụ cháy - ảnh 1 Thu Minh bay từ châu Âu về dự show của Quang Hà.
Vì sự cố cháy sân khấu Cung Việt Xô, các khách mời như danh ca Tuấn Ngọc và Đan Trường đã có lịch trước đó nên không thể tham gia show diễn thứ hai này. Thay vào đó, Thu Minh bay từ châu Âu về để ủng hộ đàn em như thể hiện cái tình quý giá của các nghệ sĩ dành cho nhau sau những khó khăn.
Thanh Lam, Thu Minh bất ngờ làm 'bùng nổ' liveshow Quang Hà sau vụ cháy - ảnh 2 Nữ ca sĩ dành nhiều lời khen ngợi cho đàn em.
“Ngay chính trong show diễn này ở Cung Việt Xô thì Quang Hà cũng mời Minh nhưng bị kẹt lịch nên không nhận lời được, nhưng khi chuyện nó xảy ra như vầy thì Minh lại có cơ hội đứng đây hát. Mặt khác, lịch trình của các ca sĩ khách mời khác bị trùng vào ngày hôm nay không thể tham gia được. Chính vì thề Minh sẽ bay vè trám chỗ cho mọi người” -  Thu Minh chia sẻ về sự có mặt trong show diễn. Thu Minh cùng chủ nhân đêm nhạc đã mang tới 2 ca khúc Nhớ Anh và Niệm Khúc Cuối như một món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả.
Thanh Lam, Thu Minh bất ngờ làm 'bùng nổ' liveshow Quang Hà sau vụ cháy - ảnh 3 Lệ Quyên bay từ Sài Gòn ra ủng hộ Quang Hà.
Là một người bạn thân của Quang Hà trong những ngày đầu ca hát, Lệ Quyên xuất hiện với bộ váy ôm sát cơ thể khoe vòng eo “con kiến” quyến rũ trong chương trình. Nữ ca sĩ song ca Tình Bơ Vơ ngọt ngào với chủ nhân đêm nhạc và một ca khúc mới của nhạc sĩ Phúc Trường. Bà mẹ một con vui mừng khi Quang Hà lấy lại tinh thần và tổ chức đêm nhạc ngoài mong đợi chỉ trong thời gian ngắn.
 
Thanh Lam, Thu Minh bất ngờ làm 'bùng nổ' liveshow Quang Hà sau vụ cháy - ảnh 4 Danh hài Hoài Linh cũng hết mình ủng hộ đàn em trong liveshow lần này.
Với sự trở lại của danh hài Hoài Linh lần này, một lần nữa thể hiện cái tình mà đàn anh dành cho Quang Hà vô cùng quý giá. Bộ đôi nghệ sĩ tiếp tục mang tiết mục “Lá Diêu Bông” lên sân khấu, tạo tiếng cười không ngớt cho khán giả. Cả khán phòng cười ngất với màn giả gái duyên dáng của Hoài Linh, đây cũng là lần hiếm hoi anh nhận lời tham gia một chương trình riêng của các ca sĩ sau gần một năm về “ở ẩn” để chăm lo cho nhà thờ Tổ.
Thanh Lam, Thu Minh bất ngờ làm 'bùng nổ' liveshow Quang Hà sau vụ cháy - ảnh 5 Thanh Lam bất ngờ có màn song ca với Quang Hà từ hàng ghế khán giả.
Sự bất ngờ kế tiếp là Quang Hà đã mời ca sĩ Thanh Lam từ hàng ghế khán giả lên sân khấu để song ca đầy ngẫu hứng với mình trong ca khúc Mưa Hồng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nam ca sĩ cũng dành lời cảm ơn diva nhạc Việt khi trước đó đã có ý định tổ chức đêm nhạc riêng để hỗ trợ mình nhưng Quang Hà xin phép được từ chối vì có thể tự mình lo được.
Ngoài những ca khúc kết hợp với khách mời trong chương trình, Quang Hà đã lấy nước mắt của khán giả với các tiết mục như Ca Dao Mẹ qua phần minh họa đầy cảm xúc của nhóm múa và liên khúc Buồn Ơi Chào Mi - Cô Đơn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cùng phần dàn dựng tái hiện ông ngồi đệm đàn piano cho Quang Hà hát ngay trên sân khấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá