Thành Long mở Học viện điện ảnh và truyền hình

TPO - Ngôi sao võ thuật Thành Long vừa chính thức ra mắt Học viện điện ảnh và truyền hình. Nam diễn viên mời nhiều ngôi sao có tiếng về làm giáo viên thỉnh giảng cho trường của mình.

Thành Long nhận hoa chúc mừng trong buổi khai trương Học viện.
Thành Long nhận hoa chúc mừng trong buổi khai trương Học viện.

Theo Shanghaiist, Thành Long khai trương Học viện điện ảnh và truyền hình ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) hôm 20/5. Ngay sau đó, trên mạng Weibo, nam diễn viên 61 tuổi chia sẻ niềm vui cùng đông đảo các fan.

“Ngày hôm nay, cuối cùng tôi đã hoàn thành giấc mơ của đời mình nhờ sự giúp đỡ, quan tâm của mọi người”.

Thành Long tiết lộ, cách đây 10 năm, ông từng có ý định mua một mảnh đất ở Bắc Kinh để xây dựng trường nhưng kế hoạch bị hoãn lại vì nhiều lý do. Ông hi vọng sẽ sử dụng những kinh nghiệm của mình để đào tạo những thế hệ trẻ.

Thành Long mở Học viện điện ảnh và truyền hình - ảnh 1 Thành Long mong muốn dùng kinh nghiệm của mình đào tạo những thế hệ trẻ tài năng

Không chỉ là một diễn viên tài năng, góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám trong nước, siêu sao Thành Long gặt hái nhiều thành công ở kinh đô điện ảnh Hollywood.  Bên cạnh nghiệp diễn, Thành Long cũng gặt hái nhiều thành công trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất.   

Nam diễn viên mời nhiều ngôi sao có tiếng về giảng dạy trong ngôi trường của mình như: Trương Quốc Lập, Lý Băng Băng, Phùng Tiểu Cương… Ngoài ra, ông cũng cho biết sẵn sàng tuyển dụng những nhà làm phim chuyên nghiệp để đào tạo học viên.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá