Thanh Thảo đi bar cùng bồ cũ dù sắp lên xe hoa

TPO - Nữ ca sĩ 'búp bê đẹp trai' bất ngờ bị bắt gặp vui vẻ trong một quán bar cùng bạn trai cũ mặc dù sẽ lên xe hoa cùng ông xã vào tháng 7 năm nay.

Thanh Thảo đi bar cùng bồ cũ dù sắp lên xe hoa

Thời gian gần đây, rộ lên tin đồn Búp bê Thanh Thảo quyết định tìm bến đỗ vào năm nay, sau khi đã thu xếp ổn thỏa công việc và các dự án riêng một cách chu toàn.

Một số nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ Thanh Thảo quyết định sẽ “yên bề gia thất” vào năm nay. Dự kiến, kế hoạch của cô sẽ được tổ chức ấm cúng và khách mời tham gia đám cưới chỉ bao gồm người thân và những người bạn lâu năm, rất thân thiết với Thanh Thảo.

Thanh Thảo đi bar cùng bồ cũ dù sắp lên xe hoa - ảnh 1 Thanh Thảo và bạn trai cũ khi còn mặn nồng.
Chồng của Thanh Thảo là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và không lạ mặt với khán giả. Thanh Thảo và vị hôn phu quen nhau đã lâu nhưng để… bén duyên và quyết định đi tới hôn nhân chỉ trong thời gian gần đây.

Mặc dù sắp lên xe hoa nhưng mới đây cánh phóng viên ảnh vẫn bắt gặp nữ ca sĩ vui vẻ tại một quán bar cùng bạn trai cũ tại một quán bar khi hai người tham gia đêm tiệc Made for Music. Tại sự kiện này còn có sự góp mặt của hai nữ DJ quyến rũ: DJ Melo và Zinzin.

Thanh Thảo đi bar cùng bồ cũ dù sắp lên xe hoa - ảnh 2 Vj Dustin của kênh MTV cũng góp mặt tại bữa tiệc.
Thanh Thảo đi bar cùng bồ cũ dù sắp lên xe hoa - ảnh 3 Toàn cảnh bữa tiệc Made for Music từ trên cao.
Tại bữa tiệc, Thanh Thảo và bạn trai cũ tỏ ra rất thoải mái và thân mật mặc dù hai người đã chia tay. Cặp đôi cùng hội ngộ nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và VJ Dustin của kênh MTV.

Bạn trai cũ của Thanh Thảo, người được đồn đoán là chồng sắp cưới bấy lâu nay – đại gia tên Đại đang sống tại thủ đô, và nữ ca sĩ  vẫn tiếp tục mối quan hệ bạn bè dù người đàn ông này vẫn dành nhiều tình cảm đối với búp bê.

Vị đại gia đất Hà Thành này cũng có mối quan hệ rất thân tình với gia đình Thanh Thảo và anh cũng dành khá nhiều tình cảm với bé Jacky nhưng thực tế, chuyện hôn nhân giữa anh và Thanh Thảo không có kết quả dù hai người từng có thời gian mặn nồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng