Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo

TPO - Thanh Thảo đã quyết định thay đổi hình tượng búp bê dễ thương quen thuộc sang hình ảnh cá tính và mạnh mẽ hơn. Cô trình làng bộ ảnh với trang phục xuyên thấu gợi cảm.

Thanh Thảo bất ngờ trình làng hình ảnh táo bạo, gợi cảm.
Thanh Thảo bất ngờ trình làng hình ảnh táo bạo, gợi cảm.
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 1 Thanh Thảo đã nhờ nghệ nhân tóc Khánh Vĩnh Hoàng thiết kế kiểu tóc ngắn cá tính mới với gam màu tím trẻ trung. 
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 2 Thanh Thảo cho biết cô thấy rằng mái tóc dài và hình tượng búp bê đã quá quen thuộc với khán giả.
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 3 Nữ ca sĩ tiết lộ cô cần phải có sự đột phá trong phong cách và giúp bản thân mình cảm thấy refresh hơn, mới mẻ hơn và tràn đầy năng lượng cho những dự án cuối năm nay.
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 4 Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi mặc trang phục xuyên thấu khoe vẻ quyến rũ cho dù không sở hữu một hình thể chuẩn.
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 5 Còn nhớ năm 2007 Thanh Thảo đã từng tạo cơn sốt với hình ảnh tomboy cá tính trong album 'Búp bê con trai' và ca khúc cũng như hình tượng búp bê con trai đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 6 Lần này Thảo muốn trong sự cá tính, mạnh mẽ ấy còn có cả vẻ gợi cảm, sexy hơn. 
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 7 Khởi đầu cho những dự án vào cuối năm nay sẽ là 1 ca khúc mới, được tung ra cùng lúc với hình tượng mạnh mẽ nhưng gợi cảm này.
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 8 Ca khúc "Anh hãy đi đi" do Addy Trần sáng tác thuộc thể loại electronic dance music (edm) pha 1 chút pop đễ dễ tiếp cận người nghe hơn.
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 9 Bên cạnh đó câu chuyện kể về tâm trạng của người con gái phát hiện ra mình đang bị lừa dối trong tình cảm.
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 10 Cô ấy quyết tâm muốn kết thúc và không muốn nghĩ đến hình ảnh của người yêu, muốn anh ta không hiện diện quanh cuộc sống hằng ngày của cô. 
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 11
Thanh Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mặc xuyên thấu táo bạo - ảnh 12 Sau ca khúc mới này, đầu tháng 11 Thanh Thảo chính thức giới thiệu album mới của mình và đồng thời sẽ có chuyến lưu diễn châu Âu và Mỹ để quảng bá cho album.
Photo: Milor Tran 
Stylist: Mì gói
Make-up: Huyền HP
Tóc: Khánh Vĩnh Hoàng 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá