Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’

TPO - Những hình ảnh của Thanh Thảo bên xế sang và biệt thự “khủng” tại Mỹ khiến người hâm mộ trầm trồ.

Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ một số hình ảnh của cô bên xế sang và những khoảnh khắc bình yên trong căn biệt thự nhà vườn tại Mỹ đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Trên trang cá nhân, Thanh Thảo viết: “Nhiều người thắc mắc hỏi em là sao dạo này hay đăng các video cũ và hình ảnh cũ lên để hoài niệm. Có chuyện gì buồn hay sao mà muốn tìm về quá khứ, hoặc cô đơn nên chán chường, mang kỷ niệm ra ôn lại.

Nên hôm nay em up ảnh hiện tại lên để cả nhà thấy em đang bình yên và hạnh phúc, không có kịp buồn đâu ạ. Mà vì em muốn khoe lại hết các chiến tích của thời trai trẻ. Đồng thời ôn lại kỷ niệm xưa cùng rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ, ai xem lại hình ảnh và video xưa cũng bồi hồi và nhắc lại cho em nhớ những điều rất ngọt ngào đã đi qua đời em”.

Cùng xem một số hình ảnh được Thanh Thảo chia sẻ:

Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 1 Hiện tại, Thanh Thảo đang định cư ở thành phố Fountain Valley, California, quận Cam, Mỹ. Tại đây, cô mua một căn biệt thự nhà vườn lớn để thỏa mãn sở thích trồng cây ăn quả.
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 2 Thanh Thảo cũng là một trong những “đại gia” ngầm của giới showbiz Việt. 
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 3 Ngoài thời gian đi diễn, Thanh Thảo thường cùng con nuôi - bé Ricky chăm sóc nhà cửa.
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 4
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 5 Chiếc xe thể thao Maserati GranTurismo của Thanh Thảo có giá bán tại Mỹ là 134.000 USD.
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 6
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 7
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 8
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 9
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 10
Thanh Thảo khéo khoe xế sang, biệt thự ‘khủng’ - ảnh 11

Ảnh: FBNV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá