Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới

TPO - Nữ ca sĩ mặc váy họa tiết khoe vòng một gợi cảm trong buổi tiệc ra mắt album mới 'Gọi tên bốn mùa' trước truyền thông và đồng nghiệp tối 11/11.

Thanh Thảo gợi cảm trong buổi tiệc ra mắt album mới.
Thanh Thảo gợi cảm trong buổi tiệc ra mắt album mới.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 1 Tối 11/11, cô nàng 'búp bê con trai' đã mở một buổi tiệc mừng ra mắt album mới trên một chiếc tàu du lịch sang trọng.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 2 Nữ ca sĩ mặc váy họa tiết bó sát khoe vòng một gợi cảm và mái tóc màu tím cá tính.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 3 Ca sĩ Quang Dũng - người bạn thân trong nghề của Thanh Thảo từ những ngày đầu tiên không thể vắng mặt trong buổi tiệc mừng của cô.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 4 Quang Dũng cũng là người góp giọng trong album mới của Thanh Thảo.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 5 Chân dài Hoàng Thùy rạng rỡ, xinh đẹp tới chúc mừng Thanh Thảo.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 6 Thanh Thảo cho biết, ngay khi các bản thu nháp của album dự án 'Gọi tên bốn mùa' đưa lên mạng đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khán giả và một số lượng lớn đĩa đã được đặt hàng trước.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 7 Được gọi là album 4 trong 1 bởi bên trong chiếc hộp đĩa nho nhỏ là 4 CD với chủ đề lần lượt là Xuân, Hạ, Thu, Đông như ước mong của Thanh Thảo: Suốt cả bốn mùa đều được khán giả yêu thương.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 8
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 9 Hoàng Thùy xinh đẹp, lộng lẫy trong buổi tiệc mừng.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 10 Mỗi album có 5 ca khúc. Riêng album Đông có 6 ca khúc và tất cả đều là những khúc ca xưa được phối mới lại. Xuân được hòa thanh theo phong cách dance remix nonstop. Hạ là bolero. Thu được hát với nhạc cụ mộc (live acoustic).
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 11 Ngoài giọng hát chính của Thanh Thảo, các album còn có sự góp giọng của Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ.
Thanh Thảo khoe vòng một gợi cảm ra mắt album mới - ảnh 12 Thanh Thảo hạnh phúc trong vòng tay đồng nghiệp.
Photo: Tiên Nguyễn& Benny Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá