Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng

TPO - Nữ ca sĩ 'búp bê con trai' diện trang phục cá tính và gợi cảm, tất bật chuẩn bị mọi thứ cho buổi họp báo ra mắt album mới của nam ca sĩ Quang Dũng tại TP. HCM.

Thanh Thảo gợi cảm tới chúc mừng Quang Dũng.
Thanh Thảo gợi cảm tới chúc mừng Quang Dũng.
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 1

Sau 2 năm chăm chút từng chi tiết từ biên tập, hòa âm, thu âm đến thiết kế, album "Những gì còn lại" vừa được ca sĩ Quang Dũng giới thiệu đến khán giả yêu nhạc như món quà cho mùa thu năm nay. Album chính thức phát hành vào ngày 15/10 trên toàn quốc.

Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 2 Là cặp đôi song ca ăn khách và vô cùng được yêu thích một thời nên Thanh Thảo đã không thể vắng mặt trong buổi ra mắt album mới của Quang Dũng.
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 3 Nữ ca sĩ rất vui mừng vì người bạn thân thiết của cô đã ra mắt suôn sẻ sản phẩm âm nhạc mới đầy tâm huyết của anh.
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 4 Nữ ca sĩ gây ấn tượng với mái tóc tím cá tính và trang phục gợi cảm, khỏe khoắn.
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 5 Thời gian gần đây Thanh Thảo có sự thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh, khiến công chúng cảm thấy thích thú.
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 6 Không chỉ đến góp mặt trong buổi họp báo, Thanh Thảo còn giữ vai trò MC để kết nối khán giả, truyền thông với sản phẩm âm nhạc mới của Quang Dũng.
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 7 Cô tất bật chuẩn bị mọi thứ để buổi họp báo của đồng nghiệp thân thiết được diễn ra suôn sẻ.
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 8 Album gồm 11 nhạc phẩm mang giai điệu trữ tình sâu lắng, sở trường của ca sĩ Quang Dũng, với ca từ được các nhạc sĩ chăm chút rất lãng mạn và rất đẹp về tình yêu.
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 9 Điểm nhấn trong album là ca khúc chủ đề "Những gì còn lại” sáng tác của nhạc sĩ Nguyên Chương. Đây là ca khúc được cấp phép lần đầu tiên tại Việt Nam với tiếng hát Quang Dũng, một ca khúc đầy lãng mạn trong giai điệu và sâu lắng trong ca từ mà Quang Dũng đã yêu thích từ rất lâu, đến nay mới có điều kiện để phát hành trong album.           
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 10 Diễn viên Hiền Mai cũng tới chúc mừng Quang Dũng ra mắt album mới.
Thanh Thảo tái hợp 'người tình âm nhạc' Quang Dũng - ảnh 11 Đông đảo nghệ sĩ tới chúc mừng Quang Dũng ra mắt sản phẩm âm nhạc tâm huyết.
Photo: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá