Thanh Thảo về nước, lần đầu công khai bạn trai

TPO - Ca sĩ 'búp bê con trai' về nước cùng bạn trai giấu mặt lâu nay để ghi hình cho chương trình truyền hình mà cô làm giám khảo.

Thanh Thảo về nước, lần đầu công khai bạn trai
bạn trai thanh thảo - ảnh 1 Sáng 21/2, huấn luyện viên Thanh Thảo đã có mặt tại Việt Nam để ghi hình cho tập tiếp theo của chương trình Trời sinh một cặp. 
bạn trai thanh thảo - ảnh 2 Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thanh Thảo vẫn trẻ trung và rạng rỡ sau chuyến bay dài.
bạn trai thanh thảo - ảnh 3 Hộ tống cô lần này chính là bạn trai “giấu mặt” bấy lâu nay.
bạn trai thanh thảo - ảnh 4 Đây là lần đầu tiên kể từ khi quen nhau, Thanh Thảo chính thức xác nhận và công khai hình ảnh của bạn trai.
bạn trai thanh thảo - ảnh 5 Danh tính của bạn trai Thanh Thảo vẫn chưa được công bố.
bạn trai thanh thảo - ảnh 6 Hiện tại hai người sống cùng nhau chủ yếu ở Mỹ và đã có khoảng thời gian vô cùng gắn bó.
bạn trai thanh thảo - ảnh 7 Dù đang bận tập cho vở kịch mới nhưng Long "đẹp trai" vẫn có mặt tại sân bay từ sáng sớm để đón Thanh Thảo. 
bạn trai thanh thảo - ảnh 8 Nam diễn viên cho biết anh muốn gặp huấn luyện viên của mình sớm nhất để hỏi thăm tình hình sức khỏe lẫn tranh thủ bàn về tiết mục thi sắp tới.
bạn trai thanh thảo - ảnh 9 Mặc dù Thanh Thảo vẫn liên lạc thường xuyên để bàn ý tưởng nhưng việc cách trở địa lý khiến các thí sinh của cô gặp không ít khó khăn. Gần như họ phải tự thân vận động và cảm thấy tủi thân khi các huấn luyện viên Vũ Hà và Dương Triệu Vũ luôn dành rất nhiều thời gian để tập luyện cùng thí sinh trong team. 

Ảnh: Hùng Thư

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng